Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
High Gloss Paper

TẠI SAO CHỌN IN TRÊN GIẤY NHỰA LẠI XU THẾ CỦA TƯƠNG LAI ?

Mặc dù hầu hết các sản phẩm in nhanh kỹ thuật số được sản xuất theo cách truyền thống đó là in trên giấy. Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu của nhiều nhà bán lẻ và công ty thiết kế quảng cáo đang có xu hướng chọn chất liệu nhựa để in sản phẩm. In trên giấy nhựa sẽ cho sản phẩm bền hơn giấy và thân thiện với môi trường. Nhiều loại nhựa có thể tái chế được 100% và nhiều hơn nữa là có khả năng phân huỷ sinh học và tái chế ứng dụng lại. Đó lý do vì sao, Công ty Kprint đi đầu về lĩnh vực cung cấp giấy nhựa cho thị trường Việt nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.

Photobook 2

LỢI ÍCH MÀ GIẤY NHỰA MANG LẠI

  • Chống thấm nước, chống trầy xước, thời gian sử dụng có thể kéo dài 10 năm nếu sử dụng đúng cách.
  • Chịu lực cao, có thể uốn cong và linh hoạt khi sử dụng.
  • Luôn sạch đẹp, bề mặt nhẵn, bóng bẩy.
  • Nhiều định lượng lựa chọn.
  • Sản phẩm in sắc nét, chất lượng phù hợp để in menu nhà hàng, in card visit giấy nhựa bền đẹp, in brochure giới thiệu sản phẩm, in flyer quảng cáo.
Hình Công Ty

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY KPRINT, NHÀ CUNG CẤP GIẤY NHỰA TẠI TPHCM

Như bạn đã biết đến thương hiệu “In Nhanh Kprint”, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm in nhanh kỹ thuật số chất lượng cao tại Tp.HCM, là đối tác vàng của rất nhiều công ty thiết kế quảng cáo trên thị trường, nhắc đến Kprint là nhắc đến “nhanh và chất lượng”, và chúng tôi cạnh tranh bằng những sản phẩm độc đáo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Hiện nay, Công ty TNHH KPrint đang cung cấp ra thị trường nhiều dòng giấy nhựa chuyên in nhanh kỹ thuật số. Nếu bạn đang quan tâm đến giấy nhựa, hoặc muốn in các sản phẩm bằng chất liệu giấy nhựa, hãy liên hệ cho In Nhanh Kprint ngay từ hôm nay để được trợ giúp tốt nhất.