Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Làm Bìa Sổ Tay Từ Giấy Bao Bì Cao Cấp

BÌA SỔ TAY, TƯ VẤN LÀM BÌA SỔ TAY TỪ GIẤY BAO BÌ CAO CẤP

Chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về làm bìa sổ tay từ giấy bao bì cao cấp về mẫu mã, quy cách, thiết kế, chất liệu cũng như các dịch vụ thành phẩm sau in mà giấy bao bì có thể in được. Nếu bạn muốn biết thêm sản phẩm của giấy cover plastic paper hãy tham khảo tại mục “Giấy bao bì cao cấp”.

Bìa sổ tay làm từ giấy bao bì cao cấp

BÌA SỔ TAY, TƯ VẤN LÀM BÌA SỔ TAY TỪ GIẤY BAO BÌ CAO CẤP

Sử dụng sổ tay để làm gì?

– Dùng để lập kế hoạch:

Một trong những lợi ích lớn nhất của sổ tay đó chính là nó giúp chúng ta quản lý tốt thời gian cho học tập, công việc, giải trí…giúp bạn tận dụng tối đa thời gian mà mình có, tránh lãng phí vì sự chần chừ, lười biếng của chính mình.

– Lên ý tưởng công việc:

Nếu công việc của bạn liên quan đến sáng tạo, giống như tôi, bạn sẽ luôn cần phải phát triển những ý tưởng độc đáo để làm cho công việc, các dự án hàng ngày của bạn nổi bật. Nếu như lúc bạn nghỉ ra được ý tưởng sáng tạo mà bạn đang ở ngoài đường thì bạn có thể mất đi một ý tưởng hay ho cho cái baner mà cả 3 ngày rồi bạn vẫn chưa thể hoàn thiện.. . Vì vậy, hãy chắc rằng luôn mang theo cuốn sồ tay của bạn bên mình để có thể sẵn sàng lưu lại bất kì ý tưởng nào vụt qua đầu bạn.

– Liệt kê danh sách:

Liệt kê một loại những thứ thành một danh sách có thể khiến bạn sắp xếp công việc, mục tiêu một cách khá hiệu quả? Giống như kiểu “Top 10 Những bộ phim phải coi” hay “Những việc quan trọng cần làm trong tháng này”? Sử dụng sự sáng tạo của bạn khiến mấy cái danh sách này trông thú vị hơn để bạn có nhiều cảm hứng làm việc với chúng hơn.

Nói tóm lại sổ tay là một cuốn sổ nhỏ dùng đẻ bỏ túi cho việc sử dụng ghi chép, là cuốn sổ tóm tắt những điều cần ghi nhớ như công thức, bảng số liệu,…

Làm thế nào để có một cuốn sổ tay đẹp?

Nếu bạn muốn có một cuốn sổ tay đẹp bền bạn cần phải có:

– Thiết kế đẹp: nếu bạn là công ty và muốn có một cuốn sổ tay đẹp để tặng khách hàng thì nên có thiết kế đẹp, làm nổi bật được logo hình ảnh công ty hơn.

– Tính thẩm mỹ và sang trọng của cuốn sổ không thể bằng sổ còng hay sổ dán gáy, vì chi phí sản xuất thấp và chủ yếu làm từ chất liệu là giấy vì thế sổ tay bìa lò xo không thể so sánh về tính thẩm mỹ với những cuốn sổ còn lại.

Chọn giấy in sổ tay:

Sổ tay thường có rất nhiều loại là sổ tay đóng lò xo, sổ tay bìa cứng gáy keo, sổ tay bìa da,..Hôm nay, An nam sẽ giới thiệu cho bạn một bộ sổ tay bìa giấy bao bì cao cấp đóng keo gáy và đóng lò xo.

Phần bìa sổ tay:

Bìa sổ tay được làm từ giấy bao bì cao cấp bồi bìa cứng. Giúp cho cuốn sổ tay của bạn đẹp và trở nên sang trọng hơn.

Ưu điểm:

– Giấy bao bì cao cấp có một mặt là nhựa một mặt là giấy. Mặt là giấy giúp keo xịt bồi bám tốt hơn, một mặt là nhựa giúp cuốn sổ tay chống nước.

– Giấy có nhiều màu sắc và kiểu gân để khách hàng dễ lựa chọn.

– Có thể làm các dịch vụ thành phẩm như ép kim, dập nổi, dập chìm,..

– Làm cho cuốn sổ tay của bạn trở nên đẹp và mới lạ.

– Giá thành rẻ hơn sổ tay bìa da, bìa giả da

Nhược điểm:

– Giá thành cao hơn các loại giấy thông thường.

– Vì bề mặt giấy có gân nên không thể in mà bạn có thể thay thế các dịch vụ ép kim.

Ruột sổ tay:

làm bìa sổ tay từ giấy bao bì cao cấp

Bạn có thể sử dụng giấy fort để làm ruột sổ tay vì giấy fort có thể in được.

Giấy fort có giá thành rẻ, dễ gia công xử lý sẽ giúp bạn có được một cuốn sổ tay đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Những mẫu bìa sổ tay làm bằng giấy bao bì cao cấp:

làm bìa sổ tay từ giấy bao bì cao cấp

làm bìa sổ tay từ giấy bao bì cao cấp

Ngoài ra, An Nam còn cung cấp thêm các loại giấy nhựa cũng thích hợp làm bìa sổ tay tạo nên một cuốn sổ tay đẹp và bền.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay tư vấn về các đóng giấy in bìa sổ tay hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.