Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Giấy Xé Không Rách 7

Giấy Xé Không Rách Và Ứng Dụng Trong In Ấn

Giấy nhựa hay còn gọi là giấy xé không rách được làm từ chất liệu polyester dầu mỏ. Chất liệu này có nhiều ưu điểm vượt trội như không thấm nước, xé không rách. Với nhiều ưu điểm vượt trội giấy nhựa đang được ứng dụng rộng rãi trên các sản phẩm quảng cáo hiện nay.

Menu

Menu giấy nhựa được ứng dụng phổ biến ở các quán beer clup, quán ăn, quán nước… Chúng có vai trò cực kì quan trọng để khẳng định giá trị nhà hàng cũng như thương hiệu riêng. Chính vì thế để in menu của mình rất sang trọng và đẳng cấp.  Các nhà hàng thường lựa chọn in menu bằng giấy nhựa. Dòng menu giấy xé không rách được tạo nên từ nền tảng đó.

menu đóng lò in trên giấy xé không rách nhựa định lượng 280gsm

Card visit

Giấy nhựa có các độ dày đa dạng như giấy thường, có 3 loại phổ biến: nhựa đục, nhựa trong suốt và trong mờ. Card visit giấy nhựa ra đời nhầm tối ưu các nhược điểm của card visit bằng giấy. Từ đó giúp nó chịu được môi trường khắc nghiệt, bền bỉ hơn card bằng giấy gấp nhiều lần. Giấy nhựa có màu trắng tinh như giấy C, xé không rách, không thấm nước, rất bền. Card visit nhựa trong suốt và trong mờ có thể nhìn xuyên thấu, tạo sự độc đáo, khác biệt cho chiếc card của bạn. Tuy nhiên, nhựa trong suốt và trong mờ chỉ có thể in được 1 mặt.

Namecard in mực trắng trên giấy nhựa trong suốt, thật độc đáo

Tag treo

Tag treo – hangtag – thẻ treo – mác treo là những cái tên chung chỉ một loại thẻ được gắn lên quần áo, đồ dùng, phụ kiện… Việc sử dụng tag treo giúp doanh nghiệp mô tả sản phẩm, trang trí, quảng bá thương hiệu hiệu quả và tốt nhất. Giấy nhựa khắc phục nhược điểm tag treo giấy, bởi chất liệu giấy thường bị rách và nhàu nát.

tag treo in mực trắng trên giấy nhựa trong mờ

Từ đó tag treo giấy xé không rách ra đời giải quyết được mọi khó khăn của tag treo bằng giấy.

Photobook

Photobook là nơi lưu trữ những kỷ niệm đẹp của bạn và gia đình bạn. Ngày nay chúng ta thường lưu giữ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật, những chuyến đi du lịch qua các trang mạng xã hội. In photobook in trên giấy nhựa An Nam là cách giúp bạn ghi nhớ lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp nhất. Với ưu điểm không thấm nước, xé không rách photobook được bảo quản lâu-bền-đẹp trường tồn theo thời gian

Thẻ ghi tên cây trồng, để ngoài nắng ngoài mưa.

Trồng cây ngoài trời thì việc tiếp xúc với nắng, mưa, bùn, đất là điều không tránh khỏi. Nếu làm thẻ ghi tên cây trồng làm bằng giấy là không phù hợp. Bởi khi giấy bị thấm nước sẽ rã ra gây mất vệ sinh, thẩm mỹ khiến chúng ta phải thay thế thường xuyên. Chính vì thế việc sử dụng thẻ trồng cây bằng giấy nhựa được ứng dụng phổ biến trong các shop hoa, cây cảnh, sân vườn.

Thẻ ghi tên cây trồng chịu được nhiệt độ ngoài trời.

Thẻ sự kiện, thẻ hội viên, thẻ sinh viên, bằng khen…

Là những vật phẩm chứng nhận loại giấy tờ đặc biệt, quan trọng đối với mỗi cá nhân. Vì thế những tấm thẻ này yêu cầu chống nước, không rách. Giấy nhựa an nam có những ưu điểm vượt trội và vô cùng hữu ích trên nhiều ấn phẩm văn phòng và quảng cáo mà mà giấy không thể làm được.

Tham khảo Menu đẳng cấp được in trên giấy nhựa An Nam

Sản phẩm của An Nam Paper phủ sóng toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiện công ty đã và đang hợp tác với nhiều nhà in nhanh laser kỹ thuật số trên cả nước. Giấy nhựa in được trên các dòng máy như: Konica Minolta, Rioch, HP Indigo, Toshiba… Tương lai An Nam sẽ mở rộng chi nhanh ra các nước Đông Nam Á như Cambodia, Thái Lan, Malaysia…

Bạn có thể xem mẫu trực tiếp tại địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM hoặc số zalo 0911081551 để được hướng dẫn chi tiết và tư vấn lựa chọn mẫu giấy phù hợp.