Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Thiệp Mời Giấy Nhựa Trong

NHỮNG MẪU THIỆP MỜI TRÊN GIẤY NHỰA TRONG ĐẸP VÀ LÃNG MẠN

Giấy nhựa trong không chỉ thích hợp để in card visit mà nó còn thích hợp dùng để in thiệp mời cho các bữa tiệc sang trọng . Dưới đay là bộ sưu tập thiệp mời danh cho những bữa tiệc sang trọng như:

  • Thiệp mời tiệc cưới
  • Sự kiện ra mắt sản phẩm
  • Thiệp mời đại hội cổ đông
  • Thiệp mời dự lễ trao giải, ra mắt phim

Mẫu thiệp mời đẹp từ giấy nhựa trong suốt:

Thiệp mời trong suốt ép kim:

Mẫu thiệp mời này phù hợp với các bữa tiệc sang trọng. Mỗi một bộ thiệp mới điều mang phong cách và một nét đẹp riêng. Lựa chọn thiệp mời ép kim thay vì chỉ in một màu trắng. Hoặc bạn có thể sử dụng cả màu trắng, vàng, bạc để tạo sự thu hút. Sự bắt mắt này sẽ giúp cho khách mời của bạn ghi nhớ dễ dàng và nắm bắt được thông tin mà bạn đưa ra trên thiệp mời.

Thiệp mời giấy nhựa trong

Thiệp mời nhựa trong in mực trắng:

Việc sử dụng in mực trắng là hoàn toàn thích hợp nhất khi in thiệp mời trong suốt. Tạo được sự ấn tượng của bộ thiệp, tăng tính sang trọng của sản phẩm.

Thiệp mời giấy nhựa trong

Thiệp mời nhựa trong mực trắng kết hợp in 5 màu:

thiệp mời giấy nhựa trong

Mẫu thiệp mời nhựa trong mờ:

So với mẫu thiệp nhựa trong suốt thì thiệp trong mờ cũng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì đọ bền và sự sang chảnh mà nó mang lại cho chủ nhân bữa tiệc.

Thiệp mời nhựa trong mờ ép kim:

Thiệp mời giấy nhựa trong

Thiệp mời nhựa trong mờ in 4 màu:

thiệp mời giấy nhựa trong

Nếu bạn muốn đặt giấy để i thiệp mời hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm mình ưng ý.