Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Thẻ Bài Chơi Game

THẺ BÀI CHƠI GAME IN BẰNG CHẤT LIỆU GIẤY NHỰA- GAME MA SÓI

Ma sói là một game rất phổ biến thường được sử dụng trong những chương trình dạy về phương pháp tranh luận, biện hộ, đàm phán và cả logic học. Ma Sói có ít nhất là 3 phiên bản, mỗi bộ bài gồm 24 lá chia làm 2 phe nhân vật chính là ma sói và dân làng. Ngoài ra còn có các nhân vật phụ như quản trò, tiên tri, bảo vệ, thần tình yêu, thợ săn, kẻ bị nguyền rủa, pháp sư câm, phù thủy.

THẺ BÀI CHƠI GAME IN BẰNG CHẤT LIỆU GIẤY NHỰA

Thẻ bài chơi game

Tìm hiểu về game ma sói:

Ma sói: 

Phe ma sói nắm giữ 4 lá bài. Người chọn trúng lá bài là ma sói có nhiệm vụ mỗi đêm sẽ được gọi dậy bởi quản trò và làm thịt 1 người dân. Điểm thú vị chính là ma sói có thể chọn không cắn ai hoặc tự tàn sát lẫn nhau.

Dân làng:

Chiếm đại đa số trong các nhân vật và nhiệm vụ của dân làng là làm sao chỉ chứng được ai là ma sói đang đội lốt người dân để mang sói đi treo cổ. Người dân có nhiều thời gian để đưa ra suy luận, phán đoán trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng.

Tiên tri: 

Buổi tối tiên tri sẽ được quản trò gọi dậy và có quyền đoán trước ai là ma sói. Nếu đúng người quản trò sẽ gật đầu hoặc giơ tay đồng ý, nếu không phải quản trò sẽ lắc đầu. Nhiệm vụ của tiên tri là phải ra mặt đúng lúc, dùng lập luận hướng dân làng tìm ra ma sói.

– Bảo vệ:

Quản trò sẽ gọi bảo vệ dậy trong đêm, nhiệm vụ của Bảo vệ là lựa 1 chọn người để cứu, bảo vệ có thể chọn tự cứu mình. Người được bảo vệ cứu nếu như bị sói cắn thì vẫn sẽ sống sót vào sáng hôm sau. Bảo vệ không được cứu 1 người liên tiếp 2 lượt chơi.

– Thợ săn: 

Đặc quyền của Thợ săn là có thể chọn người chết chung với mình. Thợ săn cũng sẽ được gọi dậy trong đêm và được chọn 1 người. Trong trường hợp Thợ săn bị ma sói cắn chết, người được Thợ săn lựa chọn cũng sẽ chết theo.  Nếu người mà Thợ Săn chọn chết trong đêm thì Thợ Săn sẽ không chết theo. Nếu thợ săn bị treo cổ vào ban ngày thì có quyền chọn 1 người để cùng bị treo cổ chung. Thợ săn bắn ai người đó sẽ chết.

– Phù Thủy: 

Nhân vật này sở hữu 2 lọ thuốc, 1 lọ dùng cứu người và 1 lọ dùng để giết người. Ban đêm, Phù Thủy được gọi dậy và quản trò sẽ chỉ ra ai là người bị ma sói cắn, Phù Thủy có quyền chọn cứu người đó hoặc không. Ngoài ra, Phù thủy có thể dùng lọ thuốc độc để giết chết người mà mình nghi là ma sói. Có thể sử dụng 1 lúc cả 2 lọ thuốc, lọ thuốc đã dùng sẽ mất tác dụng.

thẻ bài chơi game

– Thần tình yêu: 

Thần tình có chức năng ghép đôi 2 người bất kỳ với nhau. Nếu cặp đôi có 1 người là sói và 1 người là dân làng sẽ trở thành phe thứ 3. Trong trường hợp, có 1 trong người được ghép đôi bị chết thì người còn lại cũng phải chết chung. Thần tình yêu có thể tự ghép đôi cho chính mình.

Pháp sư câm:

Người nào được pháp sư câm chọn sẽ không được nói hay biểu hiện gì vào ngày hôm sau. Nếu người nào nói sẽ lập tức bị giết chết.

– Kẻ bị nguyền rủa: 

Nhân vật này là một người dân làng bình thường nhưng khi bị sói cắn thì không chết mà sẽ trở thành sói trong đêm tiếp theo. Người này sẽ được gọi dậy trong đêm và được xác nhận bằng cái gật đầu của quản trò, đêm sau đó họ sẽ thức dậy cùng sói.

– Thổi sáo:

Nhân vật này cùng với kẻ bị nguyền rủa thuộc phe thứ 3. Thổi sáo sẽ được gọi dậy mỗi đêm và có quyền thôi miên 2 người, kể cả người trước đó đã bị thôi miên. Những người bị thôi miên sẽ được biết mặt nhau nhưng không được nhận là mình bị thôi miên khi thức dậy vào ban ngày, nếu không người đó sẽ chết. Thổi sáo dành chiến thắng khi thôi miên được tất cả những người còn sống tại bàn chơi.

Già làng: 

Đây có thể coi là Trùm cuối ở phe dân làng và mọi người phải ra sức bảo vệ nhân vật này. Già làng sở hữu 2 mạng sống và khi già làng chết thì tất cả các quyền năng khác như tiên tri, bảo vệ, chức năng làm câm của gái làng chơi sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức.

Thẻ bài chơi game

Chọn chất liệu in thẻ bài ma sói:

Việc lựa chọn chất liệu để in thẻ bài ma sói cũng được mọi người quan tâm để có được một bộ bài đẹp và không bị hư hỏng khi sử dụng lâu.

thẻ bài chơi game

Hôm nay An Nam xin giới thiệu về chất liệu in thẻ bài bền đẹp đó là dòng giấy nhựa. Giấy nhựa có đặc điểm bền đẹp và chống thấm nước tốt giúp bộ bài được bền và đẹp.

Ưu điểm của giấy nhựa là:

– Xé không rách, không thấm nước

– Độ bền cao, chống trầy xước tốt

– Không bị gãy hay gập mép trong quá trình sử dụng

– Độ bền sử dụng lâu có thể lên đến 10 năm.

– Chất liệu mới lạ, có cảm giác khác biệt khi cầm trên tay

Nhưng dòng giấy này có chi phí khá cao nhưng bù lại bộ bài của bạn sử dụng được lâu.

Hướng dẫn cách chọn giấy trong in nhanh

Nếu bạn muốn in thẻ bài game ma sói hoặc muốn biết chi tiết về giá giấy hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để nhân mức giá ưu đãi nhất.