Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
In Menu Lay Nhanh 20210610003

In Menu Lấy Nhanh – Không Sợ Thấm Nước Nhờ Áp Dụng Cách Này

Menu rất quan trọng trong việc giữ hình ảnh trong mắt khách hàng. Những phương pháp giúp bạn luôn ghi điểm luôn được các chủ nhà hàng quan tâm. Cách bảo quản menu, tối giản các gia công thành phẩm, in menu lấy nhanh…

Những vấn đề thường gặp phải của menu nhà hàng:

Vấn đề liên quan đến menu luôn là điều mà các nhà hàng nướng hay lẩu đang lo ngại. Các chủ nhà hàng mới khai trương đang tìm những phương án làm menu mới lạ, bảo quản bền lâu, in menu lấy nhanh. Riêng những nhà hàng hoạt động lâu năm cũng đang gặp tình trạng thay đổi menu Những lý do như: menu bị bay màu, bị bẩn do bụi, các vết dầu mỡ bám lâu ngày. Tùy loại tính chất và loại hình hoạt động sẽ chọn những chất liệu menu phù hợp.

Liệu có giải pháp nào để khắc phục những nhược điểm này mà không tốn nhiều thời gian, có thể in menu lấy nhanh?

Tính ưu việt của menu giấy nhựa

Giấy nhựa là được xem là loại giấy cao cấp. Giấy có những đặt tính mà giấy thường không làm được. Menu giấy nhựa rất được các nhà hàng ưa chuộng vì không thấm nước, dễ vệ sinh, dễ bảo quản, sử dụng được lâu dài. Vì vậy thích hợp với các nhà hàng nước, lẩu hay một số nhà hàng buffet. Những nhà hàng trên thường gọi thực đơn tại bàn nên không tránh khỏi những vấn đề vết bẩn do thức ăn hay đồ uống.

Điểm cộng lớn nhất của giấy nhựa là không thấm nước. Chính vì thế có thể dùng khăn mềm lau những vết dầu mỡ hay vết nước mà không sợ bị ướt hay hình ảnh bị lem. Menu giấy nhựa tạo sự cứng cáp, có thể uốn dẻo, xé không rách.

Menu nhựa tuy giá thành cao nhưng lại mang đến nhiều ưu điểm, in nhanh lấy liền. Nó sử dụng được lâu bền, màu sắc không bị phai màu hay bong tróc.

Menu giấy nhựa tạo sự đẳng cấp

Có thể nói menu là linh hồn của nhà hàng. Một món ăn ngon chưa đủ mà cần có sự mà còn thể hiện “cái hồn” của từng món. Menu là nơi để các quán ăn thể hiện những cái đẹp. Đồng thời tạo cảm giác thèm ăn cho thực khách. Có thể bạn chưa biết, chất liệu làm menu cũng ảnh hưởng đến 70% sự thành công của menu. Chính vì sự đẳng cấp đó mà hiện nay, menu giấy nhựa đã dần thay thế giấy in thông thường và có chỗ đứng trong các nhà hàng.

Giấy nhựa vốn dĩ là một chất liệu cao cấp thể hiện sự chuyên nghiệp nên không cần phải có thiết kế cầu kì. Chính vì thế, in menu lấy nhanh đã không còn trở ngại nhiều cơ sở in ấn có thể giao hàng trong ngày.

Tham khảo: Menu quán phở giấy Eco

In menu lấy nhanh phù hợp với loại đóng cuốn nào

Giấy nhựa là một loại giấy đặc biệt nên không có nhiều lựu chọn trong đóng gáy menu. Bạn có thể tham khảo một số cách đóng cuốn như sau:

Đóng gáy lò xo:

Với thiết kế menu lò xo tạo sự tinh gọn, dễ đóng mở, tiện lợi, có thể thêm hoặc bớt số trang trong menu. Thay đổi một cách dễ dàng mà không cần phải làm lại cả cuốn menu. Nhược điểm của menu đóng gáy lò xo chỉ phù hợp với số lượng ít.

Menu đóng ốc:

Cũng giống như menu lò xo, menu đóng còng có thể thêm hay bớt số trang, lật mở dễ dàng. Tuy nhiên, menu đóng còng có thể chỉ phù hợp với số lượng nhiều.

Menu đóng photobook, tạp chí:

Cách đóng bế giống như một cuốn photobook. Hạn chế của menu không thể tháo rời hay thêm bớt số trang. Chỉ nên sử dụng với số lượng trên 20 trang là đúng chuẩn.