Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Album ảnh Cưới

IN ALBUMS ẢNH CƯỚI, NHẬN IN ALBUMS, PHOTOBOOK GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

In albums ảnh cưới tại TP.HCM

In albums ảnh cưới là một nhu cầu không thể thiếu, góp phần cho ngày trọng đại của bạn thêm hoàn hảo, ảnh cưới còn giúp các cặp vợ chồng lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đến tận sau này. Vì vậy, nhu cầu in ảnh cưới ngày càng được ưa chuộng và luôn đòi hỏi ảnh cưới phải có độ sắc nét, hài hòa, lưu giữ màu sắc lâu dài.

Chọn chất liệu để in albums:

Khi in albums ảnh cưới thường in với số lượng rất nhiều khoảng trên 30 trang và chứa rất nhiều ảnh, mỗi lần bảo quản hay di chuyển nhiều lần có thể làm hư hỏng thậm chí khi ảnh bị ẩm hoặc vô nước sẽ bị nhòe, thậm chí bị rách khi in các loại giấy thông thường.

Vì vậy, An Nam xin giới thiệu cho bạn một loại giấy đáp ứng được nhu cầu xé không rách, không thấm nước, trọng lượng nhẹ, độ bền cơ học cao, độ bền với thời tiết, dễ gia công xử lý,đặc biệt là màu sắc khi in giúp màu bền đẹp và sắc nét như thực tế…thích hợp dùng làm albums ảnh cưới.

Với những đặc điểm trên giấy nhựa còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như làm giấy chứng nhận, làm tag treo quần áo, treo phòng khách sạn, thẻ ghi chú tên cây trồng, bookmark, thẻ bài chơi game, poster quảng cáo,..

Ngoài ra, bạn cần phải có thiết kế một bìa albums thích hợp để cuốn albums của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Xem thêm về giấy nhựa là gì

Các loại giấy nhựa dùng để in albums ảnh cưới:

Giấy nhựa trong mờ: Với kiết cấu bề mặt có lớp tráng phủ giúp mực in bám nhanh và mang lại những hình ảnh đẹp sắc nét giống với thực tế.

Giấy nhựa ánh nhũ vàng nhạt gây ấn tượng bởi sự trẻ trung, phá cách nhưng cũng không mất đi sự sang trọng tinh tế.

Định lượng giấy nhựa dùng để in album cưới là 170 gsm.

Một cuốn album đẹp cần:

– Ý tưởng chủ đạo của album là in ảnh theo phong cách nào cổ điển hoặc hiện đại,..

– Hình ảnh và sắp xếp thứ tự: vì hình cưới khi chụp sẽ có rất nhiều hình chưa kể sẽ có một vài tấm bị lỗi, xấu và bạn không thể đem hết cả ngàn tấm để làm một cuốn album vì vậy An nam khuyên bạn nên chọn những tấm hình mình ưng ý nhất, đẹp nhất sắp xếp theo một trình tự nhất định để tạo nên một cuốn album đẹp.

– Xác định kích cỡ album và số lượng trang: Bạn cần quyết định kích thước album mình muốn là bao nhiêu trước khi bước vào giai đoạn thiết kế, thường kích thước album mini sẽ có cỡ như chiếc ví trở lên (khoảng 10 x 10 cm).

Còn kích thước album tiêu chuẩn ở Việt Nam là 30 x 30 cm cho ảnh khổ vuông, và 25 x 35 cm cho ảnh khổ chữ nhật, kích thước album như vậy là vừa vặn, không quá to cũng không quá nhỏ.

Ngoài ra, người ta còn lựa chọn các kích thước album khác như 30 x 45 cm, 35 x 35 cm, 40 x 40 cm… Dĩ nhiên là kích thước album càng lớn thì càng mắc, số lượng trang cũng khiến giá thành của cuốn album thay đổi.

Một số cuốn album ảnh cưới đẹp:

album ảnh cưới đẹp

album ảnh cưới đẹp

album ảnh cưới đẹp

Bạn nên chọn An Nam làm công ty in albums ảnh cưới vì:

An Nam paper với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm photobook và máy móc thiết bị hiện đại là nơi đáng để bạn tin tưởng gửi gấm những tấm hình cưới của mình đến với chúng tôi.

An Nam là công ty đi tiên phong sử dụng giấy nhựa trong in ấn, cũng là trang web đầu tiên đưa ra các sản phẩm về giấy nhựa, cung cấp kiến thức và lợi ích giấy nhựa mang lại cho các bạn, tư vấn các sản phẩm về giấy nhựa, minh bạch về giá cả, đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp và niềm tin cho khách hàng.

Báo giá về dịch vụ in albums ảnh cưới:

Album ảnh cưới có thể làm từ nhiều chất liệu tuy nhiên bạn nên chọn giấy nhựa vì giá thành tương đối rẻ hơn các giấy khác. Sản phẩm tại An Nam trên mỗi chất liệu giấy in sẽ có giấy khác nhau. Chúng tôi luôn đưa ra nhựng mức giá hợp lý phù hợp nhu cầu và điều kiện của khách hàng, tạo cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đã có file hình ảnh hãy liên hệ ngay đến công ty hoặc facebook Giấy Nhựa để được báo giá sớm nhất.

An Nam còn cung cấp thêm dịch vụ in ảnh khi khách hàng không có nhu cầu đóng thành cuốn album đảm bảo được chất lượng và thời gian sử dụng ảnh.