Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
In Tag Thẻ Treo Trên Giấy Nhựa

IN TAG THẺ TEO TRÊN GIẤY NHỰA, TAG TREO XÉ KHÔNG RÁCH VÀ CHỊU ĐƯỢC ĐỘ ẨM CAO.

In tag thẻ treo trên giấy nhựa là một biện pháp hữu hiệu nếu như bạn muốn tag của mình giữ được lâu dài. Thẻ treo in trên giấy nhựa còn mang lại một mù sắc mới trong công nghệ in ấn.

IN TAG THẺ TEO TRÊN GIẤY NHỰA, TAG TREO XÉ KHÔNG RÁCH VÀ CHỊU ĐƯỢC ĐỘ ẨM CAO.

Tag – thẻ dùng để làm gì?

– Thẻ treo quần áo:

+ Mô tả sản phẩm:

Mô tả đầy đủ thông tin của sản phẩm, một tag treo chất lượng phải mang đầy đủ các thông tin cơ bản như giá thành, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, hình thức bảo quản…

+ Quảng bá thương hiệu của nhà sản xuất:

Ngoài mục đích mô tả sản phẩm tag treo còn được thể hiện được thương hiệu của nhà sản xuất. Và đây chính là một mấu chốt trong chiến lược quảng bá thương hiệu bằng tag treo.

in tag thẻ treo trên giấy nhựa

Theo đó người dùng khi nhìn vào tag treo sẽ biết quần áo của mình được sản xuất từ thương hiệu nào thương hiệu đó có tốt không?…Từ đó, giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn và đó chính là một hiệu quả kinh doanh.

Tạo tính thẩm mĩ cho sản phẩm:

Đây là một lợi ích của tag treo mà nhiều người chưa biết đến. Quả thật một sản phẩm mới mà có tag treo độc đáo thì sản phẩm đó chắc chắn sẽ thêm phần nổi bật, từ đó thu hút người dùng và làm sản phẩm có giá trị hơn.

in tag thẻ treo trên giấy nhựa

Phân biệt được sản phẩm đã qua sử dụng:

Nếu như sản phầm còn mới thì sẽ có thẻ treo trên quần áo, còn nếu sản phẩm đã được sử dụng sẽ không có tag treo.

Sản phẩm nào không có tag treo có thể hiểu là sản phẩm đã qua sử dụng hoặc sản phẩm lỗi. Do vậy, tất cả các doanh nghiệp thường quy định việc đổi trả sản phẩm phải đảm bảo sản phẩm còn nguyên tem mác. Trường hợp mất tag, mác thì bị coi là đã dùng và doanh nghiệp không có trách nhiệm đổi trả.

Tag treo cửa phòng khách sạn:

– Thẻ treo cửa phòng hay móc treo cửa phòng được làm từ giấy nhựa hoặc nhựa mica trên tấm thẻ thường ghi những thông tin lưu ý dưới dạng để nghị hay yêu cầu người làm gì. Thường là yêu cầu dọn phòng hay để nghị không làm phiền.

in tag thẻ treo trên giấy nhựa

– Dùng để treo bên ngoài cửa khi nhân viên tiến hành dọn phòng. Thẻ treo trước cửa phòng giúp khách sạn tạo được phong cách làm việc chuyên nghiệp trong mắc khách hàng.

Tag treo vali:

Tag vali hay còn được gọi là thẻ hành lý. Đây là loại sản phẩm chuyên dùng để điền thông tin cá nhân. Sau đó, nó sẽ được đính kèm cùng với chiếc vali. Món đồ dùng tiện ích này được mọi người sử dụng khi muốn đảm bảo sự an toàn cao nhất cho túi hành lý của mình.

in tag thẻ treo trên giấy nhựa

Có nhiều bạn trẻ nhầm tưởng chiếc tag vali là chiếc móc treo nhưng đây là hai món đồ khác nhau hoàn toàn. Nhờ vậy mà nó sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra vật sở hữu của mình, trong rất nhiều chiếc vali khác nhau.

Ngoài ra, tag treo vali còn là phụ kiện xinh xắn giúp các bạn nữ trang trí cho vali thêm đẹp mắt.

in tag thẻ treo trên giấy nhựa

Chất liệu dùng để in tag thẻ treo:

Giấy nhựa cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in tag thẻ treo, vì những đặc tính và ưu điểm nổi bật của nó mang lại như:

– Xé không rách, chịu được môi trường độ ẩm cao, chống được nước

– Độ bền cơ học cao, không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng

– Chất liệu mới lạ, cảm giác khác biệt khi cầm trên tay

– Màu sắc sắc nét, hình ảnh bền đẹp

– Trọng lượng nhẹ,

– Có nhiều định lượng và kiểu giấy để hách hàng dễ lựa chọn

– Không tạo nếp gấp và chống bị mài mòn cao

Hạn chế: giấy nhựa có giá thành khá cao nhưng bù lại bạn có được một tấm thẻ treo bền đẹp và có thời gian sử dụng lâu.

Chỉ in được trên những dòng máy in kỹ thuật số không in được trên máy in mực dầu, mực nước, máy in phun.

Ngoài in tag thẻ treo giấy nhựa còn làm được các sản phẩm như photobook, menu, name card, in giấy chứng nhận, bìa sổ tay, lịch bàn, bookmark,…

Hãy liên hệ ngay đến công ty An Nam để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về giấy, định lượng, máy in nào phù hợp với giấy nhựa.