Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Thẻ Vip đẹp

IN THẺ VIP, DỊCH VỤ IN THẺ VIP ĐẸP RẺ TẠI TP.HCM

IN THẺ VIP, DỊCH VỤ IN THẺ VIP ĐẸP RẺ TẠI SÀI GÒN

Công ty An Nam in thẻ VIP, card VIP chất liệu nhựa PVC cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hứa hẹn mang lại cho bạn một tấm card VIP ưng ý, thời gian in nhanh và chất lượng tốt.

Dịch vụ in thẻ VIP nhanh rẻ đẹp tại sài gòn:

Thẻ VIP (là từ viết tắt của Very Important Person) là từ thông dụng để chỉ một nhân vật quan trọng, có địa vị hoặc một dịch vụ đặc biệt. VIP card hay thẻ VIP cũng đươc hiểu như thế. Người có thẻ VIP là người quan trọng, có đẳng cấp đặc biệt. Từ đó họ được hưởng sự đãi ngộ, dịch vụ, ưu đãi nhiều hơn hẳn khách thường hoặc thành viên. Các công ty, cửa hàng làm thẻ VIP để lôi kéo các vị khách “xịn” ghé đến nhiều hơn, mạnh tay chi tiêu cho các sản phẩm và dịch vụ.

Thẻ VIP và thẻ thành viên có gì khác nhau:

Hiện tại có nhiều đơn vị sử dụng thể thành viên như thẻ VIP để phục vụ khách hàng. Điều này không hề đúng. Thẻ hội viên chỉ thể hiện bạn là thành viên và nhận được một số ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Còn VIP card cũng được coi là một dạng thẻ thành viên đặc biệt. Khi bạn có thẻ VIP bạn được xem như là thành viên cao cấp với phục vụ đặc biệt và những ưu đãi tốt hơn.

Với thẻ VIP khách hàng sẽ nhận được mọi sự ưu đãi cho khách hàng thân thiết và rất nhiều khuyến mãi đặc biệt chỉ dành riêng cho Very Important Person. Nói cách khách thẻ Vip là dạng thẻ thành viên cao cấp, bạn không nên đánh đồng hai loại thẻ này với nhau. Như vậy các khách V.I.P sẽ không cảm nhận được vị trí khác biệt của mình. Từ đó có thể họ sẽ bỏ bạn đi.

Vì thế nếu bạn là một công ty lớn, một đơn vị có tiếng tăm, bạn có một lượng khách hàng lớn và thường xuyên thì bạn hãy mạnh dạn đầu tư thẻ VIP để chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn.

Chất liệu dùng để in thẻ VIP:

– Loại chất liệu thông thường là PVC, loại nhựa này có thể sử dụng để in thẻ ATM khi cầm sẽ tạo cảm giác chắc chắn. Nếu như thẻ VIP mà in chất liệu giấy thông thường sẽ khiến nó dễ bị hư hỏng khiến khách hàng không có thiện cảm với đơn vị của bạn.

Cho nên chúng ta chọn chất liệu PVC để in vì:

– Thời hạn sử dụng lên đến hàng chục năm.

– In ấn sắc nét, màu sắc sinh động, hiệu ứng bắt mắt.

– Kích thước chuẩn ATM, phù hợp cất giữ trong mọi loại ví, bóp từ nam đến nữ.

– Với độ dày 1 mm đảm bảo thẻ VIP không bị gãy, cong vẹo khi sử dụng

– Có thời hạn sử dụng lên đến 10 năm

– Màu sắc trên thẻ luôn sắc nét và không bị phai màu.

Vì những ưu điểm đặc biệt trên mà PVC nhựa đã trở thành chất liệu làm VIP card hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, nhựa PVC còn làm được các loại thẻ gửi xe, thẻ thành viên, thẻ nhân viên, thẻ học sinh – sinh viên, thẻ ATM,..

Sau khi in thẻ VIP bạn có thể lựa họn thêm một số dịch vụ như: cán màng laminate, nhám, bóng, dập nổi, dập chìm hoặc ép kim lên bề mặt thẻ giúp thẻ đẹp và sang trọng hơn.

Mẫu thẻ VIP được ưa chuộng nhất hiện nay:

thẻ vip đẹp

thẻ vip đẹp 3

thẻ vip đẹp 2

 

Như vậy việc in ấn thẻ VIP giá rẻ có đi kèm chất lượng hay không còn tùy thuộc vào từng công ty và chất liệu in ấn. Vẫn có nhiều công ty in ấn thẻ VIP giá rẻ chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi in thẻ VIP, thẻ nhân viên bạn nên chọn công ty uy tín, và phải test mẫu trước khi in để đảm bảo chất lượng thẻ của mình được tốt.

Ngoài ra An Nam còn cung cấp giấy nhựa sỉ lẻ để in ấn các sản phẩm như menu, card visit nhựa , giấy chứng nhận, book mark, vòng tay, album ảnh, thẻ chơi trò chơi, thẻ game,…

Xem thêm bài viết về giấy nhựa tại An Nam

Nếu bạn đã có file in thẻ VIP mà chưa biết nơi nào in ấn uy tín hãy liên hệ ngay đến với An Nam để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.