Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Album Trẻ Em đẹp

ALBUMS ẢNH TRẺ EM, MẸO CHỤP ẢNH TRẺ EM ĐẸP VÀ DỊCH VỤ LÀM ALBUM TRẺ EM

Khi gia đình bạn chào đón một thành viên mới là một khoảnh khắc tuyệt vời với cuộc sống. Với tư cách là cha là mẹ bạn luôn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp với con yêu của mình ở mọi lục mọi nơi. Một bức ảnh của trẻ sơ sinh là một cái gì đó bạn sẽ yêu mến mãi mãi.

Một khi bạn đã có ý tưởng chụp hình một đứa trẻ sơ sinh độc đáo, hãy kết hợp những mẹo dưới đây để đạt được bức ảnh hoàn hảo. Liên kết những ký ức về năm đầu đời của con bạn với nhau trong một cuốn albums ảnh trẻ em để chúng nhìn lại khi lớn lên.

Mẹo chụp ảnh để có một bức ảnh trẻ em đẹp:

Đầu tiên bạn có thể tự chụp ở nhà hoặc đến các studio để chụp ảnh. Nếu bạn tự chụp tại nhà bạn phải có một góc chụp đẹp, ánh sáng cũng không kém phần quan trọng và bạn phải có ý tưởng để chụp được một bức ảnh mới khiến nó đẹp và hoàn hảo. Dưới đây là những mẹo bạn có thể áp dụng khi chụp:

– Giữ mọi thứ thật ấm áp: bạn có thể làm ấm chỗ bé nằm hoặc giữ ấm căn phòng bạn định chụp ảnh

– Sử dụng âm thanh để thu hút sự chú ý của bé: khi chụp ảnh các bé nhỏ thường sẽ có tâm lý sợ hãi trước những thứ lạ mắt và chớp sáng như máy ảnh. Cho nên, việc sử dụng âm thanh sẽ giúp thu hút sự chú ý của bé giúp bạn dễ tạo kiểu cho bé hơn.

– Hướng ánh mắt của bé theo mong muốn: rất khó để hướng bé nhìn chính xác đến những nơi mình mong muốn. Rất có thể bé sẽ nhìn chằm chằm vào máy ảnh của bạn – nó có vẻ hơi lạ với bé.

Bạn muốn ánh mắt của bé hướng đến nơi chúng ta mong muốn? Hãy thử giơ trước mắt một trong những đồ chơi yêu thích của chúng. Điều này sẽ làm bé phân tâm và chúng ta sẽ dễ dàng thực hiện được những bức hình như mong muốn.

Một số ý tưởng chụp ảnh đẹp dành cho bé:

Chụp ảnh thiên thần:

Hãy tạo cho bé nhà bạn một bộ cánh thiên thần bạn cuộn bé trong một cái khăn hoặc tấm chăn mềm mại để bé cảm thấy dễ chịu. Sau đó bạn đặt bé ở một nơi thoải mái có ánh sáng và nhiệt độ thích hợp vì với bé.

Nhưng lưu ý bạn phải chụp ảnh bé một cách tự nhiên sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt là bạn phải chọn những góc bé nhà bạn ăn ảnh để tấm ảnh trở nên đẹp hơn. Những điều đó luôn cho chúng ta được những bức ảnh đẹp nhất.

em bé hóa thiên thần

Lúc ngủ

Khoảnh khắc lúc ngủ cũng là khoảnh khắc dễ thương nhất của con bạn, tại sao bạn không nắm bắt nhân tay chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu này. Thêm vào đó, khi bé ngủ sẽ nằm yên và rất ít di chuyển, điều này giúp bạn có được những bức ảnh bé hoàn hảo.

ảnh bé ngủ

Ảnh cận cảnh

Bạn phải nắm bắt được nhửng chi tiết nhỏ nhất hay những hành động đáng yêu này để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất cho bộ sưu tập của bạn. Bàn tay, bàn chân, đối mắt hay đôi môi cũng là sự lựa chọn tuyệt vời khi chụp ảnh cận cảnh.

ảnh cận cảnh

Ảnh khi bé cười

Đối với trẻ sơ sinh nụ cười của các bé thường rất hồn nhiên và luôn mang một nét trong sáng. Một nụ cười có thể làm tan chảy trái tim của một ai đó.

Vì vậy, bạn phải luôn luôn nắm bắt những khoảnh khắc này và có nhiều cách để khiến bé nhà bạn cười thật hạnh phúc để có những khung hình đẹp nhất.

ảnh bé cười

Khoảnh khắc bên người thân:

Đây là giải pháp giúp bé nhà bạn bớt sợ hãi khi chụp hình. Hãy tạo sự thoải mái cho bé và người chụp cùng để bạn có đươc những bức ảnh tuyệt vời nhất.

ảnh chụp chung

Với những mẹo vặt đó sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt vời nhất để làm một cuốn albums ảnh trẻ em hoàn hảo nhất.

Bạn nên chọn An Nam để in ra một cuốn albums đẹp nhất vì:

An Nam sử dụng chất liệu giấy nhựa trong in ấn giúp cuốn albums của giữ được lâu hơn. Ngoài ra giấy nhựa còn có đặc điểm:

– Xé không rách,

– Không thấm nước

– Độ bền cao, màu sắc chuẩn khi in ấn đúng với màu thực tế

Mẫu albums ảnh trẻ em đẹp:

album trẻ em 2

Lưu ý khi in photobook tại An Nam bạn cần phải có file thiết kế trước khi đến in ấn. Ngoài ra An Nam còn nhận in album ảnh cưới, album ảnh kỷ yếu giá rẻ và chất lượng tại TP.HCM.

Nếu bạn có nhu cầu muốn in albums ảnh trẻ em hãy gọi ngay đến Hotline 028 3868 3757 hoặc fanpage Giấy nhựa.