Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
In Thẻ Nhựa đẹp Giá Rẻ

IN THẺ NHỰA, IN THẺ NHÂN VIÊN BẰNG CHẤT LIỆU PVC

IN THẺ NHỰA, IN THẺ NHÂN VIÊN BẰNG CHẤT LIỆU PVC

In thẻ nhựa đẹp, giá rẻ là một việc cần thiết đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp giúp cho công ty thuận lợi hơn trong việc quản lý và điều chỉnh số lượng khi cần thiết. Do đó, An Nam xin giới thiệu cho các bạn về in thẻ nhựa đẹp giá rẻ ở đâu và bằng chất liệu gì sẽ tốt.

Tìm hiểu về thẻ nhựa là gì?

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng được cầm tới chiếc thẻ giảm giá, thẻ nhân viên công ty, thẻ sinh viên, thẻ bảo hành hay thậm chị là một tấm thẻ gửi xe của một cửa hàng quần áo, quán ăn hay công ty doanh nghiệp hay trường học nào đó. Thẻ nhựa cũng được dùng trong các chương trình và sự kiện giảm giá ưu đãi cho khách hàng. Cũng giống như thẻ VIP nó được gửi tới tay những khách hàng thân thiết.

Chiếc thẻ nhựa cũng là món quà, sự tri ân của doanh nghiệp gửi tới khách hàng thay cho lời cảm ơn. Trong một số trường hợp thẻ giảm giá cũng là một chiến lược marketing để quảng cáo thương hiệu rộng rãi nhất là những dịp như khai trương hay ra mắt sản phẩm mới.

Dịch vụ in thẻ nhựa của công ty chúng tôi giúp khách hàng ở tại TP.HCM và cả nước một công cụ tuyệt vời giúp phục vụ công tác marketing, xây dụng thương hiệu như: in thẻ nhựa, in thẻ VIP, in thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết thẻ cảm ứng,..

Công dụng của việc in thẻ nhựa đẹp:

Thẻ nhân viên, thẻ nhựa rất cần thiết cho một doanh nghiệp vì để nhận biết tên cũng như bộ phân của nhân viên đang làm hoặc dùng để chăm sóc khách hàng giúp khách hàng nhớ đến công ty một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa, thẻ nhân viên cung cấp đủ thông tin liên lạc liên quan và khá nhỏ gọn có thể mang theo khi gặp khách hàng, hay hỗ trợ, tư vấn khách.

Cần thiết nhưng giá cả in thẻ nhân viên cũng khá quan trọng. Bởi tùy thuộc vào từng quy mô doanh nghiệp cũng như ngân sách đầu tư để bạn lựa chọn in thẻ nhân viên như thế nào. Đây cũng là một trong vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Tuy nhiên giá in thẻ nhựa đẹp còn tùy thuộc vào từng loại nhựa khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khi bạn muốn in thẻ nhựa đẹp cần phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Số lượng in:

Thông thường giá in thẻ nhân viên số lượng ít sẽ có giá đắt hơn khi bạn in số lượng lớn. Bởi khi in số lượng thẻ lớn các xưởng in đồng loạt các sản phẩm nhanh, dễ dàng hơn. Trong khi in số lượng nhỏ phải cân nhắc đến nguyên liệu vừa vặn, tránh thừa lãng phí.

Công nghệ in thẻ nhựa đẹp:

Thời đại công nghệ phát triển mạnh kèm theo những ứng dụng in thẻ nhựa, hiệu quả ra đời tiết kiệm chi phí, tăng năng suất. Các  công ty in thẻ nhân viên trên nhựa PVC với chất lượng hình ảnh cao, sạch và đẹp có thể in ấn trên nhiều bề mặt. Chính vì thế, công nghệ in ấn cải tiến ngày càng hiệu quả nên giá in thẻ nhân viên khá rẻ.

Dập nổi:

Giá in thẻ nhân viên cũng phụ thuộc vào yếu tố như số lớp, dập nổi. Vừa phải tốn gia công và công nghệ nên tùy theo mong muốn của khách hàng có dập nổi hay thích thẻ 2 hay 3 lớp. Ngoài ra, còn xem xét thời gian bạn lấy thẻ của các công ty in thẻ nhân viên cũng ảnh hưởng tới giá. Vì thế, giá in thẻ nhân viên sẽ có nhiều mức khác nhau.

Lợi ích của việc in thẻ nhựa PVC:

+ Thẻ nhựa dùng nhựa PVC để in ấn nên giúp bền đẹp, màu sắc chuẩn.

+ Thời gian sử dụng lâu hơn thẻ làm bằng giấy bồi thông thường

+ Giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh của công ty đến với khách hàng.

+ Không thấm nước, thẻ nhựa có cán màng sẽ giúp bề mặt chống trầy xước hiệu quả.

Xem thêm bài viết về in thẻ nhựa

Một số mẩu thẻ nhựa đẹp:

– Mẫu thẻ ATM

in thẻ nhựa đẹp giá rẻ

– Thẻ bảo hành

in thẻ nhựa đẹp giá rẻ

– Thẻ nhân viên

in thẻ nhựa đẹp giá rẻ– Mẫu thẻ gửi xe

in thẻ nhựa đẹp giá rẻ

– Thẻ thành viên

in thẻ nhựa đẹp giá rẻ

Công ty in thẻ nhựa đẹp giá rẻ, lấy ngay trong ngày:

  • Hệ thống sản xuất khép kín tại công ty không qua trung gian.
  • Đặt hàng – sản xuất – giao hàng tại cùng một địa điểm.
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành.
  • Đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu.

Ngoài ra công ty An Nam còn cung cấp giấy nhựa, giấy bao bì và nhựa PVC in name card, menu, photobook, in thẻ VIP sỉ và lẻ cho các công ty in nhanh.

Nếu bạn muốn in thẻ nhựa đẹp giá rẻ hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi được được hỗ trợ và nhận được mức giá ưu đãi nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

An Nam Digital Paper