Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
In Thiệp Mời

IN THIỆP MỜI, CHỌN GIẤY IN THIỆP MỜI ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

IN THIỆP MỜI, CHỌN GIẤY  IN THIỆP MỜI ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG

Vì sao cần phải in thiệp mời?

Thiệp mời là một thành phần không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện lớn hay nhỏ, từ những dịp cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, đến các buổi lễ khai trương hay tri ân khách hàng có quy mô lớn. In thiệp mời chính là công cụ giúp người tổ chức sự kiện, tiệc cưới thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp và là lời thuyết phục hữu hiệu nhất đến các khách mời tới tham dự chương trình, sự kiện đúng thời gian, địa điểm.

Việc chọn lựa chất liệu giấy để in thiệp mời cũng quan trọng không kém. Vì vậy, công ty An Nam xin giới thiệu với các bạn về những dòng giấy in thiệp cho phù hợp và đạt được hiệu quả tốt hơn.

Chọn chất liệu nào để in thiệp mời?

Tùy theo phong cách của bữa tiệc và điều kiện tài chính thì khách hàng có thể chọn những loại giấy sau:

– Giấy Bristol:

Giấy in Bristol là loại giấy bìa không tráng phủ nhưng tráng láng 2 mặt trắng cho in ấn đạt hiệu ứng cao. Loại giấy này có độ bóng, mịn cao, bám mực tốt nên khá thích hợp cho in offset. Giấy Bristol thường có màu trắng và có hai loại chính là Bristol láng nhẵn và Bristol sần.

– Giấy Couche:

Loại giấy in Couche này có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Ngoài ra, loại giấy này còn có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau, nhất là in offset.

– Giấy ford:

Những tưởng giấy Ford chỉ được sử dụng trong quán photo hay dùng để in hóa đơn, in bao thư… thì trong các sự kiện thông thường nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn giấy Ford để in thiệp mời.

Loại giấy này tuy không được cao cấp như giấy Bristol, giấy Couche nhưng cũng có ưu điểm là bề mặt nhám, bám mực tốt. Vì vậy, khi được thiết kế đẹp mắt, thiệp mời bằng giấy Ford cũng sẽ tạo được những ấn tượng tốt với khách mời.

Giấy nhựa trong suốt:

Là loại giấy mới và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay do đặc tính nổi bật của nó.

Đặc tính của giấy nhựa trong suốt:

– Là giấy xé không rách không thấm nước, chịu được độ ẩm cao

– Chất liệu mới lạ, cảm giác khác biệt khi cầm trên tay

– Tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho tấm thiệp mới cũng như chủ nhân của bữa tiệc, sự kiện.

– Màu sắc khi in trờ nên chuẩn, đẹp và có nhiều lựa chọn hơn

Những lợi ích khi in thiệp mời bằng giấy nhựa trong suốt:

– Thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp của chủ bữa tiệc, sự kiện.

– Làm nổi bật lên thương hiệu, gây ấn tượng với những người được mời tham dự sự kiện.

Những bữa tiệc nào phù hợp với thiệp mời bằng giấy nhựa trong suốt:

– Những thiệp mời cho buổi tiệc sự kiện dành cho việc họp báo ra mắt sản phẩm với các cổ đông lớn, hay những buổi tiệc, những buổi hội nghị dành cho các công ty, doanh nghiệp. Giúp cho công ty doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp, sự chuyên nghiệp và sự sang trọng với khách hàng.

– Đối với tiệc cưới thì sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho in thiệp mời trong suốt, bạn có thể thấy được màu trắng luôn là màu chủ đạo trong việc lựa chọn màu sắc cho đám cưới, cũng như lựa chọn thiệp cưới. Tạo nên phong cách lãng mạng, đẹp mắt cho buổi tiệc cưới của bạn.

– Hay những sự kiện, event giao lưu âm nhạc cho các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cũng làm tăng thêm sự chú ý đến với người hâm mộ cũng như nhà tài trợ.

Một số thiệp mời được khách ưa chuộng tại An Nam:

Thiệp mời bằng giấy nhựa trong suốt in mực trắng:

in thiệp mời

Thiệp mời in hệ 5 màu:

in thiệp mời

Những lưu ý khi in thiệp mời bằng giấy nhựa trong suốt:

  • Thiết kế: nên tránh những chi tiết rườm rà, hãy nhớ với nhựa trong suốt càng có sự đơn giản trong thiết kế sẽ càng tạo nên độ đẹp cho chiếc thiệp của bạn
  • Nội dung: Nội dung nên tạo khoảng cách hợp lý tạo sự dễ đọc dễ chú ý hơn, font chữ nên sử dụng có tiết chết không nên quá rườm rà khó đọc được.

Hiện nay, An Nam có thêm dòng giấy nhựa eco có màu trắng hơi ngà thích hợp làm các ấn phẩm như in menu nhựa, name card, photobook, giấy chứng nhận, vòng tay thay vé vào cổng,…

Bạn có nhu cầu mua giấy hãy liên hệ ngay đến công ty An Nam để được biết giá chi tiết từng loại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

An Nam Digital Paper