Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Các Dịch Vụ Thành Phẩm Sau In

CÁC DỊCH VỤ THÀNH PHẨM SAU IN LÀM ĐƯỢC TRÊN GIẤY NHỰA

Các dịch vụ thành phẩm sau in có thể làm trên giấy nhựa như ép kim, UV, bo góc, cán màng nhiệt, sẽ giúp sản phẩm của giấy nhựa đẹp và bắt mắt hơn. Ngoài ra khi cán màng lên giấy nhựa sẽ làm lớp mực lâu tróc hơn.

CÁC DỊCH VỤ THÀNH PHẨM SAU IN LÀM ĐƯỢC TRÊN GIẤY NHỰA

Giới thiệu sơ lược về chất liệu giấy nhựa?

Giấy nhựa là giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa, có nguồn gốc từ dầu mỏ. Bề mặt được tráng phủ giúp mực in bám tốt hơn.

Giấy nhựa có nhiều loại và độ dày khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Giấy nhựa là dòng chất liệu mới lạ, xé không rách, không thấm nước và có đọ bên sử dụng cao, nhiều ứng dụng giúp khách hàng có thể chọn được chất liệu phù hợp với mình.

Thành phẩm sau in:

– Ép kim:

Làm nổi bật họa tiết, hình ảnh, hoa văn, logo có trên ấn phẩm nhằm nhấn mạnh những chi tiết nhỏ.

các dịch vụ thành phẩm sau in

– Phủ UV định hình:

Kỹ thuật phủ UV định vị là phương pháp tạo hiệu ứng nổi bóng các chi tiết khiến trở nên nổi bật lên khỏi vùng in xung quanh bởi 1 lớp màng bóng bẩy.

– Cán màng (bóng, mờ, cán màng gân, cán màng cát):

các dịch vụ thành phẩm sau in

+ Cán màng bóng – mờ: là một kỹ thuật phủ lớp màng polyme lên bề mặt của bài in. Giúp bài in được bảo vệ không trầy, không bị phai màu

+ Cán màng laminate – màng gân: loại màng này trên bề mặt của ấn phảm tạ ra hiệu ứng gân nổi, người dùng khi chạm vào sẽ có cảm giác sần sần. Loại này có độ dày hơn các loại màng bóng – mờ. Loại màng này phù hợp menu cao cấp, chất lượng cao và cũng được khách hàng ưa chuộng.

các dịch vụ thành phẩm sau in

Một lưu ý sau khi cán màng là ấn phẩm màu sắc sẽ nổi bật hoặc tối màu hơn vì vậy khi thiết kế cần chú ý điều này.

Đối với giấy nhựa Eco khách hàng có thể chọn cán hoặc không cán màng, vì bề mặt giấy đã có một lớp tráng phủ giúp mực in bám tốt hơn.

– Bo góc:

Bo góc là một kỹ thuật cắt xén làm cho các góc của ấn phẩm trở nên có đường vòng cung, bo tròn. sản phẩm có đường bo đẹp, sắc nét, thẩm mỹ cao. Đối với giấy nhựa trong suốt bạn phải bo góc vì các góc nhọn của tấm card có thể làm bạn hay đối tác của bạn bị thương.

Cấn giữa:

Cấn giữa là phương pháp tạo đường gấp cho bản in, khiến chúng trở nên gọn gàng khi sử dụng đồng thời trình bày được nhiều nội dung thông tin và hình ảnh. Lưu ý: giấy nhựa khi cấn sẽ bị gấp và không thẻ mở phẳng giống như các loại giấy làm từ bột giấy. Giấy nhựa không thể cấn răng cưa.

Đóng cuốn:

Trong lĩnh vực in ấn, các kỹ thuật được sử dụng để đóng cuốn có nhiều loại như đóng kim, đóng lò xo, dán keo gáy, đóng ốc. Bạn có thể đóng cuốn giấy nhựa như một cuốn photobook mở phẳng giúp sản phẩm của bạn đẹp hơn.

– Đục lỗ:

các dịch vụ thành phẩm sau in

Đục lỗ là một kỹ thuật tạo ra các lỗ tròn có đường kính nhỏ từ 2 – 5mm trên các ấn phẩm tạo tiện ích trong việc xỏ dây và treo lên. Thích hợp cho các sản phẩm nhue tag treo, book mark,..

Bế, cắt thành phẩm:

Sản phẩm được thiết kế trên giấy sau khi in sẽ được đưa lên khuôn bế dập theo hình thù mà mình mong muốn.

Cắt thành phẩm theo kích thước thiết kế của khách hàng.

Vì giấy nhựa vừa có tính chất của nhựa và giấy nên có nhưng dịch vụ thành phẩm sau in không làm được như: dập chìm- dập nổi, bồi carton- bồi nhiều lớp, cắt laser, cắt demi.

Công ty An Nam là nơi cung cấp giấy nhựa uy tín tại TP.HCM:

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn có thể giúp khách hàng chọn được chất liệu giấy ưng ý với ấn phẩm của mình.

– Nhiều dòng giấy để khách hàng dễ lựa chọn, giấy được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

– Chất lượng giấy bảo đảm đặt chuẩn, bền và đẹp.

– Giá thành cạnh tranh, giá ưu đãi cho khách hàng cũ lẫn khách hàng mới.

– Kích thước màu sắc, đọ dày phong phú để khách hàng dễ lựa chọn.

– Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TP.HCM

– Đối với khách hàng ở xa thì chúng tôi sẽ gửi bưu điện hoặc chành xe theo yêu cầu của khách hàng.

Qua những thông tin trên An Nam tin rằng khách hàng sẽ giúp bạn chọn được những dịch vụ gia công thành phẩm sau in phù hợp với giấy nhựa.