Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
19267bbfe16df373039111bf7f230aad

IN BÌA SỔ TAY, LÀM SỒ TAY ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

IN BÌA SỔ TAY, LÀM SỒ TAY ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

Nhu cầu in bìa sổ tay hiện nay:

Nếu bạn đã từng dùng sổ tay thì bạn sẽ thấy cảm phục người đã phát minh ra cuốn sổ tay. Ngay cả những người có laptop hay ipad người ta vẫn đem theo bên mình một quyển sổ tay để ghi chép lại những vấn đề cần thiết trong cuốc sống như thời gian biểu, nội dung công việc quan trọng, những ghi chú cần lưu ý, bạn nghĩ ra một ý tưởng mới, một phát minh mới hay chỉ đơn giản là bạn muốn ghi nhớ một điều gì đó. Vì vậy, sổ tay rất quan trọng và cần phải có để sử dụng hằng ngày.

in bìa sổ tay

Bạn muốn có một quyển số tay mang phong cách và dấu ấn của riêng mình, bạn muốn làm sổ tay số lượng lớn dành tặng cho khách hàng, người thân, bạn bè.

Bạn đang phân vân không biết chọn loại sổ tay nào cho hợp lý, phù hợp phục vụ nhu cầu sử dụng lâu dài của mình thì hãy để An Nam giới thiệu cho bạn về nơi in bìa sổ tay chất lượng, làm sổ tay đẹp giá rẻ tại TP.HCM.

Làm sổ tay đẹp cần những yếu tố:

Phần bìa: nếu bạn sử dụng sổ tay thường xuyên thì bạn nên làm bìa cứng để bảo vệ phần ruột bên trong được tốt hơn. An Nam khuyên bạn nên sử dụng giấy nhựa bồi nhiều lớp để làm bìa vì giấy nhựa có đặc tính xé không rách, không thấm nước và khi bồi nhiều lớp bìa sẽ trở nên cứng cáp và bảo vệ phần ruốt bên trong tốt hơn.

Những ưu điểm của giấy nhựa khiến nó tốt hơn các loại giấy thông thường:

– Xé không rách, đặc biệt khi rơi xuống đất cũng sẽ không bị hư hỏng, trầy xước do giấy nhựa có một lớp màng bảo vệ.

– Không thấm nước

– Độ bền cơ học cao, sử dụng lâu dài vẫn không bị gãy gấp, bong tróc.

– Chống mài mòn cao và đặc biệt có thể phân hủy sinh học, không gây nguy hai đến môi trường.

– Thời gian sử dụng lâu hơn các loại giấy mỹ thuật dùng in bìa thông thường, nếu bạn sử dụng kĩ có thể sử dụng lên đến 10 năm.

Tuy nhiên giá thành hơi cao nhưng bạn có thể sử dụng lâu dài.

Xem thêm về các sản phẩm làm từ giấy nhựa tại An Nam

Phần ruột: tùy theo sở thích của từng người mà có thể chọn phần ruột bìa khác nhau, người ta thường dùng giấy để làm ruốt như: giấy fort, giấy C,…Sồ tay thường dày khoảng 100 trang

Ngoài ra một số trang đầu người ta thường in hình ảnh đẹp, hình cá nhân, bản đồ thế giới, trang đầu thường in mục thông tin.

Quy cách in và kích thước của sổ tay:

Bạn nên chọn một kích thước vừa với túi, giỏ sách để đựng sổ tay hoặc vừa tầm tay khi bạn cầm chúng. Chọn một cuốn sổ đủ lớn để chứa được những gì bạn viết, những gì bạn vẽ hay bạn ghi lại một khảnh khắc nào đó hay trong cuộc sống hằng ngày, hoặc làm nhật ký.

Kích thước một cuốn sổ thường từ 15 x 20 cm hoặc tùy theo ý thích của mình.

Bạn nên in sổ tay theo từng mục đích của bạn và nó phải phù hợp với nhu cầu bạn muốn sử dụng. Quyển sổ bạn dùng để viết nhật ký sẽ khác với quyển sổ bạn dùng để sáng tác, khác với sổ dùng trong cuộc họp và sổ dùng để tặng khách hàng.

Một số kiểu sổ tay đẹp mà An Nam đã làm dành cho khách hàng tham khảo:

in bìa sổ tay

Mẫu sổ tay đóng lò xo

in bìa sổ tay

Kiểu sổ tay đóng keo gáy

Nếu bạn muốn có một quyển sổ tay cho riêng mình và bạn đã có file thiết kế hãy liên hệ ngay đến công ty An Nam để chúng tôi giúp bạn tạo ra những cuốn sổ mà bạn ưng ý nhất dành tặng cho những người quan thuộc như khách hàng, người thân gia đình và bạn bè của bạn.

Ngoài ra An Nam còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

– Photobook , album ảnh kỷ yếu, ảnh cưới,..

– In book mark kẹp sách theo thiết kế,

– In tag ( hay còn gọi là mạc quần áo) treo quần áo,

– Làm lịch để bàn,

– Tag treo cấm làm phiền của cửa phòng khách sạn,

– In truyện tranh,

– In vé mời tham dự sự kiện và còn rất nhiều sản phẩm khác.