Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Lịch để Bàn Phổ Biến

Các loại lịch để bàn phổ biến –  in lịch bàn Giấy Nhựa

Lịch để bàn bằng giấy nhựa đang dần có chỗ đứng trong thị trường in ấn lịch để bàn. Người tiêu dùng cũng có nhiều sự lựa chọn để có những chiếc lịch bàn như ý. Nhưng đâu mới là lịch để bàn phổ biến có nhiều tính năng và có độ bền cao được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ và còn e ngại bởi nếu sử dụng giấy nhựa thì dùng viết có note thông tin được không. Ở bài viết này sẽ giải thích cho bạn tại sao nên sử dụng giấy nhựa để in lịch để bàn.

Văn hóa tặng lịch nhân dịp cuối năm:

Người ta thường tặng lịch vào dịp cuối năm bởi lịch bàn ngoài công dụng xem ngày tháng mà còn mang đến ý nghĩa tốt lành trong năm mới. Bên cạnh việc tri ân, gửi lời cảm ơn đến các đối tác khách hàng thì tặng lịch cũng là một hình thức quảng cáo và tặng độ nhận diện thương hiệu. Ngày nay lịch để bàn phổ biến hơn lịch treo tường bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn và linh hoạt có thể mang đến bất kỳ đâu.

Lịch bàn là vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc. Dù bạn đang làm ở vị trí hay lĩnh vực nào cũng cần có một chiếc lịch để bàn để cập nhật ngày tháng và note những thông tin quan trọng. Chính vì thế, tặng lịch luôn mang nhiều giá trị đến cho người nhận.

Ưu điểm của giấy nhựa khi in lịch để bàn

Lịch để bàn có nhiều mang nhiều ưu điểm về độ bền và có khả năng bảo quản được lâu dài. Khác với các loại in giấy thông thường, in giấy nhựa không bị bay chữ hay bị xuống màu, màu sắc được in rõ nét, giấy có độ cứng cáp. Giấy nhựa có độ bóng nên rất thích hợp với in ảnh tạo sự chân thật. Bạn có thể kết hợp in lịch bàn kết hợp với album ảnh cũng tạo được sự khác biệt.

In giấy nhựa có những ưu điểm mà giấy thường không thể, ví dụ như không thấm nước, có thể lau chùi dễ dàng khi bị giấy bị bám bụi hay các vết do dầu mỡ, thức ăn. Trong các loại in lịch để bàn phổ biến thì việc lựa chọn giấy nhựa để in ngày càng nhiều. Nhu cầu in giấy nhựa ngày càng cao bởi sự chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Đọc thêm: Thiệp mời nhựa trong suốt – hướng dẫn dành cho người không chuyên

Lịch giấy nhựa có viết lên được không?

Câu trả lời là có. Lịch bằng giấy nhựa có thể viết lên giấy như giấy thông thường. Bạn có thể dùng bút lông hoặc bút dạ đều được. Đặc biệt, việc dán và tháo gỡ sticker hay giấy note trên giấy nhựa nhựa cách dễ dàng hơn. Sticker không bị rách hay mất chữ như giấy thông thường.

Những loại lịch thường gặp khi sử dụng giấy nhựa

Lịch để bàn phổ biến thường áp dụng kiểu đóng lò xo hoặc đóng còng. Ở phần đế lịch bạn có thể lựa chọn chất liệu như: giấy bìa cứng, , Simili hay đế gỗ,…

Các loại lịch bàn phổ biến:

Lịch chữ A

Nhắc đến lịch để bàn người ta thường nghĩ đến lich chữ A bởi nó thông dụng và phổ biến. Hình dáng của lịch giống như tên gọi. Lịch rất đa dạng về kích cỡ, kiểu dáng cũng như chất liệu làm đế.

Lịch chữ M

Tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần note để chú thích công việc ở dưới.

Liên hệ mua giấy nhựa An Nam tại:

Địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Email: annampaper2018@gmail.com
SĐT: 0911 081 551