Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Card Visit Bằng Giấy Nhựa Eco

CARD VISIT BẰNG GIẤY NHỰA ECO, GIẤY NHỰA KHÔNG CẦN CÁN MÀNG

CARD VISIT BẰNG GIẤY NHỰA ECO, GIẤY NHỰA KHÔNG CẦN CÁN MÀNG

In card visit (danh thiếp) để làm gì?

Card visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

 

Nếu khách hàng muốn xin thông tin của bạn thay vì tìm một mảnh giấy để ghi tên số điện thoại, địa chỉ thì đã có một tấm card visit thay thế điều đó. Chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng hơn là bạn sử dụng một tờ giấy ghi chú.

Vì vậy, việc in một tấm card visit độc đáo rất quan trọng. nhưng việc chọn chất liệu để in cũng không kém phần quan trọng. Hôm nay An Nam xin giới thiệu đến khách hàng một loại giấy nhựa sử dụng để in name card cực hiệu quả với chi phí rẻ hơn khi in bằng giấy nhựa đó là dòng giấy nhựa Eco.

Giấy nhựa Eco là gì?

Cũng giống như giấy nhựa giấy nhựa eco được tổng hợp từ giấy và nhựa, nhưng giấy nhựa eco có màu trắng ngà khác với giấy nhựa có màu trắng tinh. Nó có định lượng mỏng hơn giấy nhựa rất nhiều.

Thích hợp để in card visit, menu, photobook, giấy chứng nhận, vòng tay thay vé vào cổng, tag thẻ treo, thẻ chơi game, thẻ bài, bookmark và còn nhiều ứng dụng khác.

Có các định lượng: 203 gsm, 280 gsm, 378 gsm.

Ưu điểm của in name card trên giấy nhựa eco:

– Tấm card sẽ giữ được lâu, xé không rách

– Chống được nước, chịu được độ ẩm cao

– Độ bền cơ học cao, chịu được các tác nhân bên ngoài như xé, uốn cong,..

– Không gãy gấp hay gập mép trong quá trình sử dụng

– Bề mặt giấy được tráng phủ giúp mực in bám tốt hơn, hình ảnh đẹp và sắc nét hơn khi in giấy thông thường.

– Màu sắc sau in chuẩn đẹp và sắc nét, không bị phai màu theo thời gian, không bị lem màu khi gặp nước.

– Với chất liệu mới lạ giúp người nhận có cảm giác khác biệt khi cầm trên tay.

– Thu hút được khách hàng nhớ đến công ty của bạn, giảm chi phí marketing nhưng khách hàng vẫn biết đến công ty của bạn. Quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả.

– Có một tấm name card ấn tượng sẽ giúp cho bạn tạo được lòng tin với khách hàng.

– Bề mặt giấy có một lớp màng nên chống được trầy xước, vì vậy khi in card bạn không cần phải cán màng để chống trầy.

Hạn chế của card visit trên giấy nhựa eco: giá thành khá cao hơn giấy thông thường, nếu bạn muốn tấm name card đẹp, bền tiết kiệm chi phí in ấn thì giấy nhự eco là sự lựa chọn tốt nhất.

Một số name card giấy nhựa eco đẹp:

Lưu ý khi in card visit bằng giấy nhựa eco:

– Giấy nhựa eco có màu trắng ngà nên bạn có thể in 2 mặt

– Thành phẩm sau in có thể bo góc, cán màng cát,

– Tuy giấy nhựa có độ bền cao hơn giấy thông thường nhưng giấy nhựa vận có thể bị đốt cháy, khi tiếp xức với lửa và hóa chất.

Những lưu ý khi thiết kế card visit:

– Ghi đây đủ thông tin cần thiết

– Thiết kế card phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty.

– Những thông tin cần có trên danh thiếp cá nhân: họ và tên, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, gmail, website. Còn nếu danh thiếp của doanh nghiệp hay công ty thì cần, Tên công ty, tổ chức, địa chỉ, số điện thoại, email lien lạc, mã số thuế.

– Nếu người sử dụng có vị trí cao như SEO, chủ tịch, giám đốc, cần phải có một tấm card visit đẹp, chuẩn, chất lượng nhưng phải sang trọng để thể hiện được sự chuyên nghiệp của người sử dụng nó.

Công ty An Nam còn cung cấp thêm các loại giấy nhựa và giấy bao bì cao cấp giá sỉ và lẻ. Dùng để làm hộp quà tặng, hộp trang sức cao cấp, bìa sổ tay. Nếu bạn có nhu cầu mua giấy nhựa hãy liên hệ ngay đến công ty An Nam để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

An Nam Digital Paper