Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Chọn Giấy In Name Card

CHỌN GIẤY IN NAME CARD, DANH THIẾP, CARD VISIT THẾ NÀO MỚI TỐT?

CHỌN GIẤY IN NAME CARD, DANH THIẾP, CARD VISIT THẾ NÀO MỚI TỐT?

Khi in name card việc chọn giấy cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn sai giấy in tấm name card của bạn sẽ bị hỏng và không đúng với mong muốn của bạn. Thế nên nếu bạn muốn đổi name card mới hoặc bạn lần đầu in name card hãy tìm hiểu bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về loại giấy nào in name card tốt nhất.

Name card hay còn được gọi là card visit hay danh thiếp. Name card đối với mỗi người chúng ta vô cùng quan trọng, người càng có địa vị thì name card càng quan trọng. Có nhiều người xem card visit như một cách thể hiện được địa vị của họ. Vì thế đối với chất lượng name card không ít người vô cùng coi trọng. Tất nhiên cũng không ít người làm danh thiếp cho có với người ta, chứ không nghĩ có thật sự cần thiết.

Cách chọn giấy in name card, danh thiếp, card visit cho phù hợp:

Có hai cách chọn giấy in name card phù hợp:

– Chọn giấy in theo thiết kế

– Thiết kế theo giấy đã chọn in

Nếu bạn đã có thiết kế ngay từ đầu thì bạn hãy chọn cách 1 và ngược lại. Tất nhiên phương pháp thứ 2 sẽ tốt hơn vì bạn có thể chủ động ngay từ đầu.

Chọn giấy nào phù hợp nhất để in name card, danh thiếp, card visit:

Giấy in name card có rất nhiều loại, trong đó riêng dòng giấy mỹ thuật đã có hơn 500 loại khác nhau. Vì thế nếu đã có thiết kế việc chọn giấy cũng không quá gò bó. Các bạn xem những lưu ý dưới đây để chọn được loại giấy phù hợp.

Những loại giấy trơn và mịn luôn thích hợp nhất cho in name card:

– Giấy nhựa: là loại giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa, có độ trắng tinh khiết, bề tráng bóng giúp sản phẩm sau in có độ bền đẹp. Màu sắc in sắc nét hơn, độ bám mực tốt, thời gian sử dụng lâu. Có nhiều định lượng để lựa chọn.

– Giấy nhựa eco là loại giấy có màu trắng ngà, trọng lượng nhẹ, dễ gia công xử lý. Màu sắc sau in nổi bật giúp tấm name card của bạn sang trọng và đẹp mắt hơn.

– Giấy nhựa trong suốt là loại giấy nhựa có độ trong suốt, thích hợp làm name card, thiệp mời thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng.

Nhưng lưu ý khi in name card nhựa trong cần phải bo góc cho vì độ sắc bén của nó sẽ làm bạn và khách hàng bạn bị thương.

– Giấy nhựa trong mờ là loại giấy có độ trong mờ, thích hợp làm name card có thời hạn sử dụng lâu giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

– Giấy nhựa trong nhũ vàng nhạt là loại giấy có nhũ một lớp vàng nhạt, dễ gia công xử lý, trọng lượng nhẹ. Thích hợp làm menu, name card theo phong cách cổ điển.

– Giấy nhựa trong nhũ vàng đậm là loại giấy được phủ một lớp nhũ vàng đậm thích hợp làm name card, menu.

– Giấy mỹ thuật có độ mịn tốt, độ thẩm thấu mực thấp sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt mỗi khi bạn chạm vào.

Trên đây là một số giấy phù hợp với in name card, danh thiếp, card visit. Giúp bạn dễ lựa chọn từng loại giấy phục vụ mục đích và nhu cầu của mình.

Mẫu name card làm từ giấy nhựa của khách hàng đã làm tại An Nam:

– Name card nhựa trong suốt bo góc

Chọn giấy in name card

– Danh thiếp nhựa trong mờ:

chọn giấy in name card

– Danh thiếp nhựa eco:

chọn giấy in name card

– Name card nhựa trong suốt cán màng:

chọn giấy in name card Xem thêm bài viết về những điều cần biết về chọn giấy nhựa trong in nhanh

Ngoài in name card giấy nhựa còn dùng để in photobook (album ảnh cưới, album ảnh phong cảnh), giấy chứng nhận. lịch bàn, bìa sổ tay, poster khổ nhỏ, tag treo ( mac quần áo, thẻ treo cửa phòng khách sạn, thẻ ghi chú tên cây trồng), menu nhựa,…và cung cấp giấy bao bì làm hộp cao cấp.

Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

An Nam Digital Paper