Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Menu Bìa Bồi Cứng

MENU BÌA BỒI CỨNG, IN MENU BỀN ĐẸP TẠI TP.HCM

MENU BÌA BỒI CỨNG, IN MENU BỀN ĐẸP TẠI TP.HCM

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về một kiểu menu khá đặc biệt thường sử dụng cho những quán nhỏ đến nhà hàng cao cấp, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bạn đã tham khảo nhiều loại menu với những kích thước và chất liệu khác nhau. Ai cũng biết là menu rất quan trọng trong việc kinh doanh, khi làm menu ai cũng muốn làm cho mình một menu thật sang tuy nhiên mỗi người có một điều kiện kinh tế riêng.

Thế nên hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mẫu menu in bìa bồi cứng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là rẻ – bền- đẹp. Nếu khách hàng quan tâm đến độ bền, giá thành rẻ thì menu bìa bồi cứng là sự lựa chọn hàng đầu.

Thành phần của menu bìa bồi cứng- bìa carton:

Phần bìa: trên thực tế có rất nhiều loại chất liệu để làm bìa menu có chất liệu bạn rất quen thuộc, có chất liệu bạn phải sử dụng đặc in rồi mới biết được chất lượng của nó.

Menu bồi bìa carton có độ dày khoảng từ 3-5 mm, có tác dụng bảo vệ phần ruột menu bên trong. Thông thường phần bìa có độ dày hơn phần ruột bên trong.

Phần ruột menu thường được làm từ giấy C300 ( một loại giấy nhựa) hoặc giấy mỹ thuật cũng tạo nên một tờ menu đẹp.

Để tăng độ bền của menu bìa bồi cứng thì thông thường ta nên cán màng mờ, màng bóng, hoặc màng laminate. Việc lựa chọn màng sẽ được công ty tư vấn khi bạn có thiết kế của một menu hoàn chỉnh.

Công dụng của cán màng khi làm menu:

Màng laminate hay còn gọi là màng gân:

+ Bề mặt menu có lớp cát sần nhẹ giúp menu chống bám bẩn cực tốt ->không hút bụi -> dễ lau chùi vệ sinh. Như thế đảm bảo bề mặt menu luôn luôn mới. Cuốn menu sử dụng hoài vẫn mới, điều này cực kỳ hấp dẫn.

+ Lớp màng laminate giúp tờ menu cực kỳ dẻo dai. Tránh khỏi những trường hợp bị cong, bị bóp méo. Khi làm thực đơn nhà hàng đây là vấn đề ít được quan tâm, nhưng thực tế lại rất quan trọng. 1 tờ menu bị cong hay bị nhăn, sẽ làm giảm giá trị cuốn menu rất nhiều.

+ Màng laminate có độ dày nhất định giúp cho thực khách dễ lật sang trang mới hơn màng khác.

+ Màng gân giúp menu chống bẩn, chống thấm nước cực tốt nhờ vào lớp keo bám dính trên bề mặt.

Đối với các loại màng khác:

Cán màng bóng: là phủ một lớp ni lông lên bề mặt giấy sau in bằng nhiệt độ cao, sản phẩm sau khi được cán bóng khi chiếu đèn vào sẽ có một lớp bóng sáng.

Cán màng mờ: khi cán màng mờ màu sắc không tươi bằng cán bóng nhưng sau khi thành phẩm sẽ có một lớp màng mờ tạo nên cảm giác sang trọng, bề mặt in có cảm giác trơn láng.

Cáng màng keo: Màng ni lông cán lên bề mặt có lớp keo, khi đi vào máy cán nhiệt sẽ chảy keo và bám chắc chắn vào lớp giấy. Màng keo bóng bẩy hơn giúp màu sắc của các món ăn trên menu trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.

Đặc biệt sau khi cán màng keo mép giấy sẽ không bị gấp mép, cong hay gãy mà hoàn toàn thẳng khiến menu khi sử dụng lâu sẽ trông như mới và thời hạn sử dụng lâu hơn các loại cán màng khác.

Kích thước menu bìa bồi cứng:

Kích thước chuẩn để in menu bìa bồi cứng: kích thước A5, kích thước A4, A3 và có thể làm nhiều kích thước khác nhau tùy theo sở thích của khách hàng.Thực đơn bìa bồi cứng có thể thiết kế theo dạng đứng hoặc nằm ngang tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết về in thực đơn nhà hàng chống thấm dầu mỡ

Tổng hợp một số loại menu bìa bồi cứng:

Menu đóng lò xo

menu bìa bồi cứng

Menu đóng còng

menu bìa bồi cứng

Thực đơn đóng keo gáy

menu bìa bồi cứng

Menu đóng ốc

menu bìa bồi cứng

Liên hệ đặt giấy nhựa:

Đ/c: 449/3, Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0903 666 084

Facebook: Giấy nhựa