Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Menu Bìa Giấy Bao Bì Cao Cấp

MẪU MENU BÌA GIẤY BAO BÌ CAO CẤP DÀNH CHO NHÀ HÀNG QUÁN ĂN, KHÁCH SẠN SANG TRỌNG

MẪU MENU GIẤY BAO BÌ CAO CẤP DÀNH CHO NHÀ HÀNG QUÁN ĂN, KHÁCH SẠN SANG TRỌNG

Menu bìa giấy bao bì cao cấp kiểu menu được các nhà hàng, spa, thẩm mỹ viện từ các nơi trên thế giới điều thích. Là công ty cung cấp giấy bao bì hàng đầu chúng tôi luôn luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng và hiểu được vì sao trên thế giới lại thích sử dụng menu bìa giấy bao bì cao cấp còn bạn thì sao. Hãy cùng An Nam tìm hiểu về kiểu menu hấp dẫn này nhé.

menu giấy bao bì cao cấp

Chúng ta điều biết tầm quan trọng của menu, thực đơn đối với các đơn kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ spa. Cuốn menu là cầu nối giúp khách hàng chọn được món ăn, dịch vụ thích hợp. Nói trắng ra là, menu có ảnh hưởng rất lớn cách chọn món & cảm hứng của thực khách. Vì thế, đã kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ spa, không ai “dại” mà làm cuốn menu giá rẻ hết. Menu giá rẻ không phù hợp với kiểu kinh doanh sang chảnh.

Vì sao nên chọn menu bìa giấy bao bì cao cấp?

Vì menu bìa giấy bao bì cao cấp giá thành rẻ hơn menu da nhưng vẫn tạo được nét sang trọng, bền đẹp hơn bìa da

– Chất lượng menu tốt:

menu giấy bao bì cao cấp

Làm menu bìa giấy bao bì cao cấp đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một thực đơn nhà hàng như: bề ngoài sang trọng, dễ tạo ấn tượng cho thực khách, thuận tiện thay giá, đổi món, in ruột menu dễ dàng, dễ vận chuyển cất giữ. Đặc biệt là menu rất bền và không thấm nước. Sử dụng trong vài năm tuyệt đối không thành vấn đề.

– Gia công thương hiệu đa dạng:

Phương pháp in logo bìa da ấn tượng. Ép kim, dập chìm là 2 phương pháp in logo lên menu giả da. Cả 2 phương pháp này đều có lợi ích riêng của nó. Nhưng thông thường, các nhà hàng vẫn hay chọn ép kim logo hơn. Vì đơn giản, ép kim có nhiều màu để chọn, còn dập chìm thì không. Ép kim có tới 200 màu khác nhau, cho khách hàng dễ chọn lựa.

– Chi phí làm menu giấy bao bì cao cấp:

Đầu tiên là vì chi phí, một nguyên nhân nhạy cảm và ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn chất liệu làm menu. Kể cả các nhà hàng cao cấp nhất, vấn đề chi phí cũng được chú trọng không ít.

– Nhiều sự lựa chọn khi làm menu bìa giấy bao bì cao cấp:

Kiểu dáng làm menu bìa giấy bao bì cao cấp phong phú. Trừ menu bìa bồi cứng, không có loại menu nào có kiểu dáng phong phú bằng menu bìa giấy bao bì cao cấp hết. Ví như, menu nhựa chỉ có 2 – 3 kiểu in ấn mà thôi, menu vải cũng chỉ khoảng 3 – 4 kiểu là cùng. Riêng menu giấy bao bì cao cấp, thì có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

Một số mẫu menu giấy bao bì cao cấp tại An Nam:

Bạn nên chọn những gì khi làm menu bìa bồi cao cấp:

Những kiểu menu khác bạn ít được chọn, riêng menu bìa da bạn được chọn rất nhiều thứ. Dưới đây là những option bạn có thể lựa chọn khi đặt bìa da.

– Chọn màu sắc và kiểu gân thích hợp với loại hình kinh doanh

– Lựa chọn màu ép kim trong catolog màu

– Lựa chọn kích thước menu phù hợp

– Chọn loại giấy in ruột menu

Công ty An Nam là nơi cung cấp giấy bao bì cao cấp giá rẻ:

– Giao hàng tận nơi trong Tp.HCM

– Nếu khách hàng ở xa chúng tôi có hỗ trợ giao hàng ra chành xe và chuyển phát nhanh đến cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể chọn lựa được loại giấy mà mình mong muốn.

Về cuốn menu đón ốc của nhà hàng Beirut:

Phần bìa: sử dụng giấy bao bì cao cấp chống được nước để đảm bảo bìa menu của bạn còn mới mẻ.

menu giấy bao bì cao cấp

Gáy của menu: đóng ốc giúp bạn có thể tháo ra thay giá một nhanh chóng và dễ dàng.

menu giấy bao bì cao cấp

Phần ruột: in bằng giấy nhựa chống nước, xé không rách, chịu được môi trường độ ẩm cao.

menu giấy bao bì cao cấp

Ngoài ra công ty An Nam còn cung cấp thêm các dòng giấy nhựa eco, giấy nhựa trong suốt, giấy nhựa mờ, giấy nhựa ánh nhũ. Giấy nhựa xé không rách không thấm nước và có độ bền cực cao.

Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi và nhận tư vấn về máy in, mực in cho phù hợp.