Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
In Menu Nhựa

IN MENU NHỰA, IN THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHỐNG THẤM DẦU MỠ, DỄ LAU CHÙI

IN MENU NHỰA, IN THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG CHỐNG THẤM DẦU MỠ, DỄ LAU CHÙI

Menu nhựa là gì?

Nghe cụm từ in menu nhựa người ta sẽ nghĩ ngay đến một tờ menu được làm bằn nhựa PVC cứng ngắc mà còn có cảm giác nặng nề hơn khi sử dụng. Và độ bám mực không tốt khi sử dụng lâu mực dễ bị tróc. Nhưng nhựa PVC có đặc điểm là không thấm nước, không thấm dầu mỡ chịu được độ ẩm cao là giải pháp hữu hiệu cho các nhà hàng muốn có một cuốn menu bền.

in menu nhựa

Tuy nhiên, khi in menu bằng nhựa PVC sẽ không tạo được cảm giác sang trọng, cũng như trọng lượng của cuốn menu khiến khách của nhà hàng cảm thấy không thoải mái.

Vì vậy, An Nam đã cung cấp ra đời một dòng giấy nhựa phù hợp với các yêu cầu làm menu của nhà hàng như xé không rách, không thấm nước và đặc biệt là giấy nhựa giúp cuốn menu luôn luôn mới. Bạn hãy cùng An Nam tìm hiểu về menu nhựa in trên chất liệu này nó có đặc tính gì nhé.

In menu nhựa có rất nhiều loại giấy nhựa dùng để như: giấy nhựa eco, giấy nhựa (plastic paper), giấy nhựa nhũ (nhũ vàng nhạt, vàng đậm, bạc).

Đặc tính chung của tất cả các loại giấy nhựa trên là:

– Xé không rách: nếu bạn dùng tay xé mạnh cũng không rách

– Menu thường dùng để gọi món khi khách đến với nhà hàng và phải chuyền tay nhau sử dụng nhiều lần. đối với menu giấy thời gian sử dụng lâu menu sẽ bị quăng góc, sờn rách trên bề mặt nhưng đối với giấy nhựa thì không. Cho dù bạn quăng mạnh hay sử dụng lâu ngày menu nhựa vẩn không hề bị hư hỏng và vẫn mới đẹp như lúc ban đầu.

in menu nhựa

– Màu sắc sau in đẹp và chân thật có thể làm cho khách hàng có thể chọn nhiều món hơn dự định ban đầu.

– Chống được nước và môi trường độ ẩm cao: mong muốn của các nhà hàng khi làm menu là cuốn menu phải chống được nước để sử dụng được lâu.

– Độ bền cao, độ bền tốt hơn các loại giấy in thông thường

– Trong lương nhẹ, chất liệu mời lạ, có cảm giác khác biệt khi cầm trên tay

– Tiết kiệm được chi phí in ấn hơn khi bạn in menu bằng giấy thông thường

– Vì trên bề mặt giấy có tráng phủ giúp mực in bám tốt hơn, màu sắc sau in bắt mắt và trông sinh động hơn. Giúp nhà hàng tăng được doanh thu.

– Và đặc biệt là menu in trên giấy nhựa sẽ không thấm dầu mỡ, nếu bị thức ăn rơi vào cũng dễ dàng lau chùi và không sợ bị hư hỏng.

Hạn chế:

Giấy nhựa để in menu có giá thành khá cao nhưng bù lại bạn có được một cuốn menu bền đẹp. Khi lựa chọn in menu nhựa bạn nên cân nhắc vấn để tài chính và nhu cầu của nhà hàng trước khi đặt in

Giấy nhựa chỉ in được trên các dòng máy in nhanh kỹ thuật số có mực khô, không in được trên các máy in mực dầu, máy in phun, mực nước.

Một cuốn menu sạch sẽ, đẹp và sang trọng sẽ giúp cho bạn tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên đến nhà hàng. Menu in trên giấy nhựa bạn có thể không cần cáng màng bảo vệ vì giấy nhựa đã có sẵn một lớp bảo vệ bên ngoài.

Quy cách in menu nhựa:

Menu nhựa có thể in kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng như: A5, A4, A3,…

– Khi in menu nhựa bạn có thể:

+ Thực đơn đóng lò xo

+ Menu đóng keo gáy

+ Thực đơn đóng còng: menu đóng còng này có rất nhiều tiện ích như dẽ dàng tháo gỡ nếu như nhà hàng muốn thay món hay cập nhật giá mới. Dễ dàng tháo lắp mà vẫn làm cho cuốn menu không bị hư hỏng hay rách gãy.

Nếu bạn muốn cuốn menu của bạn trở nên sang trọng hơn bạn có thể làm bìa gỗ và ruột giấy nhựa, để tạo sự mới lạ cho quán. Bạn có thể in menu dạng 1 tờ cho nhà hàng kiểu nhỏ.

Hãy liên hệ ngay đến công ty An Nam để được hỗ trợ và tư vấn về các loại giấy in menu có tại An Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

An Nam Digital Paper