Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Tag Treo Dd

HANG TAG PLASTIC, TAG – THẺ TREO IN TRÊN GIẤY NHỰA BỀN ĐẸP, XÉ KHÔNG RÁCH

HANG TAG PLASTIC, TAG – THẺ TREO IN TRÊN GIẤY NHỰA BỀN ĐẸP, XÉ KHÔNG RÁCH

Hang tag plastic là gì?

Trong lĩnh vực thời trang, thẻ treo được sử dụng rất nhiều. Thẻ treo có rất rất nhiều tên gọi khác nhau: thẻ bài,mác áo, mác giấy, mạc giấy, mạc áo, hang tag, …..mỗi người một cách dùng mỗi người một cách gọi.

Thẻ bài, thẻ treo, thẻ hang tag là một trong những công cụ góp phần quảng cáo thương hiệu tăng doanh thu cho sản phẩm. Về cơ bản, một thẻ treo là một mảnh nhỏ của vật liệu nhẹ như giấy, vải hoặc nhựa gắn liền với sản phẩm được bán ra. Thẻ treo được thiết kế với mục đích bổ sung thêm thông tin của thương hiệu một cách sang trọng hơn, để tạo ra một ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng. Thông thường, thẻ treo được gắn vào quần áo và các sản phẩm thời trang, ngoài nó ra còn được sử dụng trong các mặt hàng khác.

Chất liệu để in tag treo:

Có rất nhiều chất loại để in tag treo phù hợp nhất thường thì người ta sử dụng giấy Couche để in tag treo. Nhưng An Nam sẽ giới thiệu cho bạn một loại chất liệu mới thích hợp làm tag treo bền đẹp và xé không rách. Đó là dòng giấy nhựa mới hiện nay đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Giấy nhựa là dòng giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa, được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Bề mặt giấy được tráng phủ giúp mực in bám tốt hơn.

Có các loại giấy như: giấy nhựa, giấy nhựa eco, giấy nhựa trong suốt, giấy nhựa trong mờ, giấy nhựa ánh nhũ. Thích hợp làm tag treo như: tag treo phòng khách sạn, tag treo cổ chai rượu, tag treo quần áo, treo vali, tag chú thích cây trồng,…

Làm tag – thẻ treo in trên giấy nhựa có những lợi ích gì?

– Giúp cho tag treo của bạn đẹp và bền màu hơn.

– Xé không rách

– Chịu được môi trường độ ẩm cao, không thấm nước.

– In giấy nhựa bằng chất liệu mới lạ, có cảm giác khác biệt khi cầm trên tay.

– Làm nổi bật logo của công ty hơn giấy thông thường

– Tạo được nét sang trọng cho tag treo

– Hình ảnh doanh nghiệp được mở rộng, đưa thương hiệu ngày càng phát triển hơn.

Những yếu để có một tag treo đẹp:

– Điều cần đầu tiên khi in hang tag plastic là bạn phải có một thiết kế đẹp màu sắc thiết kế hài hòa và nói lên được thông điệp mà sản phẩm muốn đem lại.

– Và quan trọng là kích thước và kiểu dáng thẻ phải phù hợp với kiểu dáng nhãn cho phù hợp, ví dụ như quần jeans có thể chọn kiểu dáng hình chữ nhật, chất liệu giấy dày hơn, kích thước khoảng 4 x 8 cm, hay đối với quần áo trẻ em có thể chọn kiểu nhãn hình tròn, hình ngôi sao, màu sắc bắt mắt để thu hút hơn….dễ dàng tạo sự khác biệt so với các nhãn hàng khác.
– Đối với các nhãn hàng cao cấp bạn có thể sử dụng các dịch vụ thành phẩm như ép kim, dập nổi, dập chìm để tạo nên một sản phẩm cao cấp.

– Khách hàng có thể sử dụng các chất liệu như giấy nhựa đã kể trên để làm hang tag plastic, cũng như tôn lên vẻ đẹp cho chiếc tag treo của mình. Điều này đã được các thương hiệu trên thế giới áp dụng, bằng chứng là đã có rất nhiều tag treo được sao chép lại.

Một số mẫu tag – thẻ treo in trên giấy nhựa đẹp dành cho khách hàng tham khảo:

– Tag treo hình dạng đặc biệt

tag - thẻ treo in trên giấy nhựa

Các loại thẻ treo plastic bế hình đặc biệt luôn là sản phẩm ưa thích của các shop thời trang trẻ trung, thời trang trẻ em. Việc cách điệu hình dạng của thẻ treo giúp chúng trong sinh động hơn, đáng yêu hơn, dễ tạo thiện cảm với khách hàng.

Tag - thẻ treo in trên giấy nhựa

Bạn có thể bế theo hình logo, hình thú, hình hoa… hoặc đáng yêu như mẫu thẻ treo bế hình đám mây dưới đây.

– Tag treo dạng đôi cao cấp:

Tag - thẻ treo in trên giấy nhựa

Chọn in tag treo dạng đôi là sự lựa chọn của rất nhiều shop thời trang kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp hàng hiệu. Những shop thời trang văn phòng, thanh lịch hiện đại cũng rất hay sử dụng loại thẻ treo dạng cặp như thế này.

– Tag treo ép kim:

Thích hợp dành cho các dòng sản phẩm cao cấp, để làm nổi bật sản phẩm hơn. Tạo hiệu ứng bắt mắt cho sản phẩm.

Xem thêm bài viết về tag – thẻ treo cửa phòng khách sạn

Về mẫu thiết kế thẻ treo khá nhiều kiểu dáng, hình mũi tên, hình tròn, hình que vv..Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp.
Kích thước hay được sử dụng là 3 x 9 (cm) hoặc 4 x 8(cm). Đây là 2 kích thước thông trường nhân được nhiều lựa chọn của khách hàng
Về dây để treo thẻ quần áo thì khách hàng cũng có nhiều chọn lựa: bằng dây dù, dây vải, dây nhựa…

Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp về loại giấy in nào cho phù hợp và những ưu đãi hiện có.