Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Tag-thẻ Treo Cửa Phòng Khách Sạn

TAG – THẺ TREO CỬA PHÒNG KHÁCH SẠN, LÀM THẺ TREO TRÊN TAY NẮM CỬA

TAG – THẺ TREO CỬA PHÒNG KHÁCH SẠN, LÀM THẺ TREO TRÊN TAY NẮM CỬA

Tag – thẻ reo cửa phòng khách sạn là gì?

Sản phẩm tag – thẻ treo cửa phòng của khách sạn là giải pháp tối ưu dành cho khách sạn, homestay của bạn. In thẻ treo của phòng khách sạn là một việc quan trọng và cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng, chu đáo và quan tâm tới khách hàng.

Thẻ treo của phòng khách sạn thường in với những nội dung như sau: “Xin đừng làm phiền”, “Đang dọn phòng”, Sản phẩm thẻ treo cửa phòng thường được in trên chất liệu giấy nhựa bồi nhiều lớp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Nơi bán giấy nhựa in tag thẻ treo giá rẻ:

Các khách sạn hay homestay thường chọn đặt in thẻ phòng có kèm logo của khách sạn để tăng giá trị thương hiệu. Ngoài mục đích để thông báo thì thẻ treo cửa còn nhằm mục đích trang trí cho cửa khách sạn thêm sống động.

An Nam là nhà cung cấp giấy nhựa dành riêng cho in ấn các sản phẩm thẻ treo phòng, móc treo cửa chất lượng, bền màu, mực in sắc nét. Thẻ treo cửa là một cách thức quảng cáo hiệu quả mà doanh nghiệp đang hướng đến, xu hướng quảng cáo bằng thẻ treo cửa đang rất phổ biến trên thế giới.

Có cần thiết phải in thẻ treo phòng cho khách sạn hay homestay:

Thẻ treo cửa có chi phí in ấn thấp, nếu so sánh với các phương tiện quảng cáo khác như gửi sms, email, báo đài…thì Thẻ treo cửa này sẽ gây được nhiều chú ý trực tiếp từ khách hàng hơn.

Thẻ treo cửa còn giúp khách sạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng khách hàng giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về khách sạn hay homestay của mình.

Nếu có được một ý tưởng thiết kế thẻ treo phù hợp bạn sẽ giúp khách sạn của mình tiết kiệm được một lượng lớn chi phí marketing.

Chất liệu nào phù hợp để in thẻ treo phòng khách sạn?

Bạn nên dùng chất liệu giấy nhựa để in thẻ treo vì giấy nhựa có đặc tính xé không rách, bền và không thấm nước, giúp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn, thẻ treo in bằng giấy nhựa sẽ không bị hư hỏng giúp đảm bảo tính thẩm mĩ gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng khi khách hàng nhận phòng.

Vì sao nên chọn An Nam làm công ty cung cấp giấy in ấn:

An Nam luôn cố gắng đem đến sự hài lòng và mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Toàn bộ máy in & trang thiết bị thành phẩm đều được chúng tôi đầu tư mới hoàn toàn, nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo bìa hồ sơ của bạn cũng như các ấn phẩm khác luôn đạt chất lượng tốt nhất, chỉnh chu, gọn gàng

In ấn thẻ treo phòng Chất lượng Cao

Đặt in online tiết kiệm thời gian chi phí

Chất liệu giấy xịn, uy tín, độ bám mực lâu

Sử dụng máy in hiệu suất cao

Nâng cao năng suất làm việc, quy trình khoa học

Cố gắng nâng cao năng suất làm việc, tạo quy trình làm việc khoa học hơn.

An Nam luôn mong muốn tạo ra các loại thẻ treo phòng đa dạng với giá thành tốt nhất. Các thẻ móc cửa phòng, thẻ treo cửa chuyên nghiệp sẽ nâng cao hình ảnh khách sạn, homestay trong mắt khách hàng, đối tác.

Xem thêm về sản phẩm giấy nhựa tại An Nam

Thông tin cần thiết khi in thẻ treo phòng khách sạn:

– Chất liệu: giấy nhựa

– In nhanh kỹ thuật số 1 mặt hay 2 mặt

– File in: khách hàng tự thiết kế rồi gửi mail hoặc mang trực tiếp đến An Nam để in ấn.

– Hình thức giao hàng: giao hàng miện phí tận nơi trong TP.HCM, nếu khách hàng ở tỉnh xa An Nam sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc nhà xe đi về tỉnh đó để giao tận nơi cho khách hàng.

– Chuyển khoản trước khi giao hàng.

Một số thẻ treo phòng khách sạn:

tag- thẻ treo cửa phòng khách sạn

tag - thẻ treo cửa phòng khách sạn

tag - thẻ treo cửa phòng khách sạn

Bạn hãy đến An Nam để tham khảo thêm các sản phẩm thẻ treo phòng độc đáo hoặc gọi vào số hotline 0903 666 086 để được tư vấn miễn phí nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

An Nam Digital Paper