Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Menu Chống Nước Và Xé Không Rách

MENU CHỐNG NƯỚC VÀ XÉ KHÔNG RÁCH

MENU CHỐNG NƯỚC VÀ XÉ KHÔNG RÁCH

Giới thiệu về menu chống nước và xé không rách:

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của một quán café hay trà sữa thì chắc bạn đang đau đầu vì phải thay menu liên tục. Do cuốn menu của bạn bị thấm nước hư hỏng, hay bị tác động làm rách mép. Vì vậy, việc in menu chống nước và xé không rách là điều rất cần thiết.

Menu chống nước xé không rách

Tại sao người ta thường nói menu nhựa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để in menu. Vì sao đây chính là giải pháp hoàn hảo khi kinh doanh hay bán những thục phẩm dạng lỏng. Để trả lời những câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của menu nhựa nhé. Trước tiên hãy tìm hiểu một chút về nhựa làm menu nhé.

Menu nhựa là gì?

Là loại menu được in trên những tờ giấy nhựa, với bề mặt được tráng phủ giúp mực in bám tốt hơn. Từ đó giúp cuốn menu của bạn bền và đẹp hơn. Nếu bạn muốn cuốn menu của mình đẹp thì bạn hãy chọn in trên giấy nhựa kỹ thuật số sẽ gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn nhựa PVC. Bạn có thể cán màng để sản phẩm trở nên bền và đẹp mắt hơn.

Tìm hiểu thêm về in menu giấy nhựa cho resort, khách sạn cao cấp

Ưu điểm của menu chống nước và xé không rách:

Menu chống nước và xé không rách

Trọng lượng nhẹ:

So với menu giấy bồi và menu bìa da thì menu nhựa mỏng và nhẹ hơn rất nhiều. Nhưng không phải cứ mỏng thì sẽ không bền. Còn đối với menu gỗ thì menu nhựa cũng nhẹ hơn rất nhiều.

Menu nhựa vừa có độ cứng vừa có độ dẻo nhất định giúp cho cuốn menu không bị gãy khi tác động mạnh.

Chống thấm tuyệt đối:

Giấy nhựa được tổng hợp từ giấy và nhựa, nên chống nước rất tốt và có thể chịu được môi trường độ ẩm cao. Bạn kinh doanh sản phẩm nước, menu bằng giấy thường sẽ thường bị bong tróc, ố vàng… trông thật xấu xí, bạn phải làm lại thực đơn mới, đó là điều không thể tránh khỏi.

Vệ sinh menu dễ dàng:

Nếu chẳng may bị đổ nước, đổ kem, đổ cafe vào menu => chỉ cần một cái khăn giấy đơn giản lau nhẹ. Menu nhựa của bạn sẽ lại sạch bóng. Bạn chẳng cần lo, những khách hàng “năng động quá mức” làm hư menu nữa.

Màu sắc sinh động hấp dẫn:

Khi in menu bằng giấy nhựa sẽ giúp cuốn menu của bạn sinh động hấp dẫn hơn, màu sắc sắc nét chân thật giống với thiết kế.

Các dịch vụ thành phẩm sau in khi làm menu nhựa:

Giấy nhựa là loại giấy có các đặc điểm khác với các loại giấy thông thường. Cho nên khi làm dịch vụ thành phẩm khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh làm hư hỏng sản phẩm của mình.

Ép kim: bạn có thể ép kim lo go của nhà hàng hay quán ăn của mình trên cuốn menu. Để giúp logo của nhà hàng trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn.

Menu chống nước và xé không rách

Cán màng: nếu bạn muốn cuốn menu của bạn trở nên đẹp và sử dụng được lâu hơn thì bạn có thể cán màng. Bạn có thể cán màng cát, màng bóng, màng mờ giúp ấn phẩm của bạn lưu giữ được lâu.

Đối với các cuốn menu bạn có thể đóng lò xo, đóng còng, đóng keo gáy.

Menu nhựa so với các loại menu khác thường tốt hơn vì những ưu điểm vượt trội của nón như:

Thực đơn giấy thông thường gặp nước thì nhàu nát ra. Mà đã là menu, việc truyền tay nhau qua lại là chuyện thường ngày. Làm sao có thể cẩn thận tránh không hư.

Menu ép plastic thì sẽ sử dụng được lâu hơn nhưng vẫn không bền khi bị thấm nước.

Menu dùng một lớp nilon bọc ở ngoài, rồi bỏ tờ thực đơn vào. Bạn có thể tìm thấy những loại menu này ở những quán nhậu bình dân. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà hàng – cafe cao cấp thì không thể sử dụng loại menu vừa rẻ vừa xấu như thế được.

Thực đơn gỗ: đối với menu gỗ thì có thể bền hơn menu giấy nhựa và bề ngoài sang trọng hơn. Hoàn toàn phù hợp cho những nhà hàng cao cấp lẫn quán cafe sang trọng theo trường phái cổ điển. Tuy nhiên loại menu gỗ rất kén khách vì nó có hai khuyết điểm: nặng và giá thành khá cao. Và menu gỗ thì có trọng lượng khá nặng, cồng kềnh. Nên khách hàng thường kết hợp làm bìa menu gỗ và ruột giấy nhựa để menu trở nên đẹp và nhìn sang chảnh hơn.

Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để nhận những cuốn mẫu giấy mới nhất có tại An Nam.