Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Tư Vấn In Menu Giấy Nhựa Cho Resort

TƯ VẤN IN MENU GIẤY NHỰA CHO RESORT, KHÁCH SẠN CAO CẤP

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn thường chú trọng hình thức bên ngoài. Cần quan tâm về thẩm mĩ cũng như chất lượng của cuốn menu.

TƯ VẤN IN MENU GIẤY NHỰA CHO RESORT, KHÁCH SẠN CAO CẤP

In menu resort phải như thế nào?

– Về thiết kế

Khi thiết kế menu resort thường mắc các lỗi chỉ chú trọng nội dung bên trong mà quên mất thẩm mĩ cho bìa bên ngoài. Tốt nhất, khi làm menu nhà hàng khách sạn resort cao cấp bạn không nên mắc phải những sai lầm như thế. Việc đầu tư vào thiết kế menu có hơi tốn kém thời gian và chi phí, nhưng đổi lại nó mang lại đẳng cấp cho menu, người ta nhìn một quyển menu được thiết kế đẹp sẽ đánh giá nhà hàng, resort này cao cấp, sang trọng hơn so với các loại menu thường.

– Chất lượng cuốn thực đơn:

Đã là một nhà hàng, resort cao cấp thì chất liệu in menu nhà hàng cao cấp cũng không nên quá bình thường, bạn nên chọn những loại chất liệu thuộc dòng cao cấp, không nên quá chú tâm đến giá cả rồi phải mất công mất sức làm lại menu mới. Ví dụ như: làm menu da, nếu bạn những xưởng in menu không uy tín, thì bìa menu da sẽ dễ bị phai màu, dễ bị bong tróc, ảnh hưởng mỹ quan của menu. Việc thay đổi menu là điều không thể tránh khỏi.

– Chất lượng thành phẩm sau in:

Đối với các loại menu khác nhau sẽ có những công đoạn gia công thành phẩm khác nhau. Chất lượng gia công sẽ quyết định 40% tính thẩm mỹ của menu. Ví dụ như menu gỗ thì khâu khắc laser trên gỗ và khâu phần da của menu rất quan trọng, việc in menu nhà hàng cao cấp thì chất lượng gia công càng phải được coi trọng hơn. Khi nhận thành phẩm loại menu này bạn nên kiểm tra màu khắc laser có bị mờ, bị lệch, nét khắc quá bị đứt nét không? Phần da menu bạn phải kiểm tra thật kỹ đường chỉ may, nếu những đường chỉ may lộn xộn, chỉ quá dày hoặc quá mỏng thì đây không phải là menu chất lượng rồi.

Menu resort cao cấp có khác với menu thường hay không?

Menu resort cao cấp dành để phục vụ cho những khách hàng trong resort cao cấp và sang trọng. Nó đòi hỏi cuốn menu phải luôn luôn sạch sẽ và đẹp, bề ngoài phải được chú trọng. Dịch vụ thành phẩm sau in có thể ép kim, UV, để làm nổi bật logo, đóng cuốn thành phẩm là đóng ốc, đóng còng, đóng keo gáy,..

tu vấn in menu giấy nhựa cho resort

Còn menu thường chỉ dành cho những quán nhỏ và bình dân nhằm phục vụ những khách hàng không yêu cầu tính thẩm mĩ và sang trọng. Menu thường bạn có thể in dạng 1 tờ hay đóng lò xo.

Khách sạn resort cao cấp nên in menu dạng nào thích hợp?

– Thực đơn gỗ, ruột giấy nhựa:

Thực đơn gỗ là dạng thực đơn cao cấp dạng thực đơn sang trọng và cao cấp, cũng là dạng “menu đắt nhất” trong dòng menu dành cho nhà hàng. Việc sử dụng loại gỗ nhân tạo để in menu nhà hàng resort cao cấp dần trở nên phổ biến hơn trong thời gian vừa qua.

Tư vấn in menu giấy nhựa cho resort

Đối với menu gỗ thì ruột menu được có thể in được nhiều chất liệu giấy khác nhau. Nhưng bền nhất vẫn là chất liệu giấy nhựa.

Menu bìa cứng bồi giấy bao bì cao cấp:

Menu bìa cứng bồi giấy bao bì cao cấp được gia công bằng phương pháp xịt bồi. Giấy bao bì cao cấp bề mặt có gân và nhiều màu sắc giúp khách hàng dễ lựa chọn. Do trên bề mặt giấy có gân nên bạn không thể in lên được. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ép kim để làm nổi bật logo và dịch vụ của resort.

Tư vấn in menu giấy nhựa cho resort

Ruột bên trong menu bìa cứng bồi giấy bao bì cao cấp có nhiều loại giấy để khách hàng dễ lựa chọn như chọn in giấy C, giấy nhựa. Nhưng An Nam khuyên khách hàng nên dùng giấy nhựa để in ruột vì độ bền nó mang lại giúp bạn không cần phải thay cuốn menu lại nhiều lần.

Khi in menu bìa cứng thường sẽ đóng còng vì dễ gia công hơn các kiểu đóng cuốn khác. Ngoài ra menu đóng còng còn có tác dụng giúp resort dễ thay món hay giá mới.

– Menu bìa da:

Menu bìa da được gia công bằng hai phương pháp. Thứ nhất là làm bìa menu da ép kim, màu ép kim rất đa dạng phong phú, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào mà bạn thích để ép kim lên menu. Nhưng thông thường khách hàng thường chọn màu kim và màu bạc để ép kim menu. Thứ 2 là menu da dập chìm. Chúng tôi sử dụng những loại mấy cao tầng, kết hợp với làm khung dập để tạo ra những hình thù dập nổi nhìn sang trọng và cực kỳ đẳng cấp.

Màu da menu và kiểu da menu cũng rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi có làm menu da thật 100%.

Lưu ý, menu nếu bị sử dụng nhiều sẽ hay bị “mòn” 4 gốc, thế nên việc chọn phương pháp nẹp 4 gốc menu da là một cách chống hư hỏng và tăng tuổi thọ cho menu. (Hình menu da nẹp 4 gốc vui lòng xem hình trên).

Những ưu điểm của giấy nhựa để in menu là:

– Xé không rách

– Không thấm nước, chịu được môi trường độ ẩm cao

– Không thấm dầu mỡ, dễ lau chùi khi bị nhiễm bẩn

– Chất liệu mới lạ cảm giác khác biệt khi cầm trên tay

– Không bị rách hay téch góc trong quá trình sử dụng.

– Trọng lượng nhẹ, dễ gia công xử lý

– Thời hạn sử dụng lâu có thể sử dụng lên đến 10 năm

– Tiết kiệm được chi phí in menu lại nhiều lần.

Hãy liên hệ ngay nếu bạn cần giấy bao bì cao cấp hay giấy nhựa làm menu để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm về in menu nhựa, in thực đơn cho nhà hàng chống thấm dầu mỡ