Menu
0903 666 086 annampaper2018@gmail.com
Menu Giấy Nhựa Mỏng

MENU IN GIẤY NHỰA MỎNG, MENU CỦA NHÀ HÀNG KEM, BINGSU

MENU IN GIẤY NHỰA MỎNG, MENU CỦA NHÀ HÀNG KEM, BINGSU

Menu giấy nhựa mỏng là menu in trên loại giấy nhựa gì?

Giấy nhựa mỏng dùng để in menu là loại giấy nhựa plastic paper có độ dày 170 gsm hoặc giấy nhựa eco 203 gsm. Những loại giấy này có đặc điểm giống nhau là bền đẹp, chịu được tác động của môi trường bên ngoài. Chất lượng và màu sắc in không thua gì giấy, bạn có thể cán thêm một lớp màng để bảo vệ mực in tốt hơn mà còn giúp trang trí cho cuốn menu.

menu giấy nhựa mỏng

Vì nó khá mỏng và được làm từ giấy nhựa nên bạn phải cân nhắc về cách đóng cuốn menu sao cho đẹp và bảo quản cuốn menu được lâu dài.

In menu trên giấy nhựa mỏng có lợi ích như thế nào?

menu giấy nhựa mỏng

Menu in trên giấy nhựa thường xé không rách, không bị téch góc hay rách góc trong quá trình sử dụng.

– Không thấm nước, chịu được môi trường độ ẩm cao

– Màu sắc bền đẹp và không bị phai màu hay tróc mực trong quá trình sử dụng

– Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm

– Thân thiện với môi trường vì giấy nhựa nhự không sản xuất từ gỗ

– Menu in trên giấy nhựa mỏng, nhẹ tiện lợi khi sử dụng

– Giấy nhựa mỏng và dai giúp cuốn menu của bạn không qua thô cứng.

– Tiết kiệm chi phí in menu lại nhiều lần.

Đối với menu nhà hàng kem, bingsu:

Menu của quán kem bing su thường rất ít món, tuy nhiên nếu bạn còn kinh doanh thêm các món ăn vặt hay đồ uống khác thì bạn phải có một cuốn menu hoàn chỉnh. Bạn có thể sử dụng menu đóng lò xo, đóng còng.

Menu giấy nhựa mỏng

Bạn có thể tham khảo cuốn menu của đá bào Sing, đây là cuốn menu được thiết kế và in thành phẩm rất thích hợp để bạn tham khảo.

Các dạng ấn phẩm cần có khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh quán kem, bingsu:

Menu chính của quán:

Cuốn menu này là thực đơn duy nhất có tất cả các món của quán. Nếu nhà hàng nào chỉ kinh doanh mộ loại kem, bingsu thì bạn có thể sử dụng menu tại quầy làm menu chính. Còn nếu bạn có kinh doanh thêm các loại đồ uống, đồ ăn vặt khác thì hãy thiết kế cho mình một cuốn menu đóng cuốn hoàn chỉnh. Trường hợp này bạn nên thiết kế một cuốn menu đóng lò xo hoặc đóng còng để thể hiện hết các món trong cửa hàng của bạn.

Những món chủ đạo của quán thì bạn phải thiết kế thật bắt mắt và để nằm đầu trang. Bạn phải sắp xếp từng loại đồ uống, món ăn vặt để cuốn menu của bạn không bị rối và nhìn sẽ đẹp mắt hơn.
Menu đá bào Sing in trên chất liệu giấy nhựa mỏng có định lượng 170 gsm sẽ làm cho cuốn menu tạo cảm giác mới lạ cho chướng in menu hiện nay.

Menu giấy nhựa mỏng

Menu giấy nhựa mỏng sẽ tạo cho người sử dụng một cảm giác mềm mại và nhẹ nhàng hơn khi cầm cuốn menu.

Nếu bạn không thích in menu loại mỏng bạn có thể chọn giấy nhựa dày định lượng 380 – 500 gsm. Giấy nhựa dày khi in menu có độ cứng cáp và cầm chắc tay.

In tờ rơi bingsu quảng cáo:

Khi mới bắt đầu kinh doanh bạn phải làm thế nào đó để khách hàng biết đến của hàng của bạn nhiều hơn. Thì việc in tờ rơi, tờ bướm quảng cáo sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tờ rơi trong ngành nhà hàng ẩm thực, quán cafe, tiệm kem… , sẽ được thiết kế dưới dạng menu. Chúng thường được gọi là menu cần tay, menu mang về, menu tờ rơi. Vì trên trong thiết kế này, buộc phải có tất cả các món hấp dẫn của quán, để quảng cáo đến người dùng.

Những nguyên tắc thiết kế menu bing su nhằm thu hút thực khách:

– Về hình ảnh:

menu giấy nhựa mỏng

Hầu hết những nhà thiết kế sẽ chọn hình ảnh trên mạng để minh họa cho cuốn menu. Như vậy sẽ sinh cảm giác nhàm chán và lặp đi lặp lại. Vì vậy, bạn cần phải đầu tư cho hình ảnh của như chụp ảnh sản phẩm thật của cửa hàng sẽ bắt mắt hơn và không bị trùng lặp với hình ảnh của của hàng khác.

– Không sử dụng những từ thuật ngữ khó hiểu:

Khi bạn sử dụng thuật ngữ khó hiểu để vào cuốn menu thì khi khách hàng gọi món sẽ không hiểu được và sẽ cảm thấy bực mình.

– Phối màu hợp lý

Màu sắc là yếu tố tác động rất lớn đến tâm lý của thực khách. Màu sắc đa dạng sẽ khiến người nhìn cảm thấy bị thu hút nhiều hơn. Tuy nhiên nó sẽ vô tình phản tác dụng khi chúng ta sử dụng màu “vô tội vạ”. Bạn cần chọn một màu làm nhân tố chủ đạo, còn lại nên dùng ở mức độ vừa phải và hợp lý.